Thứ hai, 10/8/2020, 17:00 (GMT+7)

Justin Bieber tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

Sau hai năm kết hôn, Justin và Hailey Bieber chưa có kế hoạch sinh em bé mà vẫn muốn dành thời gian cho nhau.

Vợ chồng Justin Bieber luôn quấn quýt như đôi sam, thường xuyên đăng hình ảnh, video âu yếm tình bể tình trên mạng xã hội. Gần đây nhất, ngôi sao nhạc pop 26 tuổi nhận "bão Like" khi chia sẻ video khiêu vũ nồng nàn với vợ trên Instagram hôm 9/8.

Justin Bieber ôm hôn vợ khi khiêu vũ
 
 

Justin Bieber ôm vợ nhảy

Vì dịch bệnh, Justin phải dời tour diễn mùa hè này vào năm sau. Bởi vậy hiện tại anh có toàn bộ thời gian bên bà xã xinh đẹp Hailey. Trong cuộc phỏng vấn vào tuần trước, khi được hỏi liệu cặp sao có dự định mang thai trong những tháng hè rảnh rỗi, Hailey liền đáp: "Ồ, chúng tôi chưa có kế hoạch sinh em bé".

Đôi vợ chồng son đi picnic trong công viên.

Đôi vợ chồng son đi picnic trong công viên.

Justin cũng giải thích: "Chúng tôi vẫn là một cặp vợ chồng mới cưới. Ý tôi là chúng tôi sắp kỷ niệm hai năm ngày cưới vào tháng 9. Vợ chồng tôi chỉ đang muốn tận hưởng thời gian bên nhau và yêu nhau sâu sắc hơn nữa".

Justin Bieber tận hưởng cuộc sống vợ chồng son
 
 

Vợ chồng Justin Bieber chưa muốn có con, tận hưởng mùa hè bên nhau

Justin và Hailey không chỉ cách ly tránh dịch tại nhà mà còn đi du lịch theo cách riêng. Hai người chu du khắp nơi trên chiếc xe RV 1 triệu USD đầy đủ tiện nghi, đến những miền đất hoang sơ, vắng vẻ để ngắm cảnh thiên nhiên. Trong chuyến đi vào cuối tháng 7, vợ chồng Justin đến tiểu bang Wyoming thăm Kanye West và động viên rapper hàn gắn với vợ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả