Thứ hai, 6/10/2014, 10:46 (GMT+7)

Justin Bieber nỗ lực cứu vãn tình yêu

Nam ca sĩ đăng ảnh tình tứ với Selena trên Instagram dù cô đã quyết định dứt tình cả tuần qua.

Hôm chủ nhật, Justin Bieber chia sẻ bức ảnh tự chụp đang nằm buồn thiu cô đơn trên giường. Sau đó, anh đăng hình đi chơi lãng mạn với Selena Gomez. Trong ảnh, Selena âu yếm hôn lên cánh tay Bieber. "Công chúa Disney" có lẽ đã dành rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ cho nam bạn trai kém 2 tuổi.

justin2-8322-1412565713.jpg

Justin hồi tưởng kỳ nghỉ ngọt ngào với Selena tại Caribbe.

Bức ảnh này được chụp từ hai tuần trước khi cặp đôi đang đi nghỉ ở biển Caribbe. Thời gian đó, Justin đã đăng loạt ảnh tình tứ của anh và Selena trong bộ trang phục và bối cảnh tương tự. Tuy nhiên giờ đây, cặp đôi đã mỗi người một ngả. Hai người chia tay sau cuộc cãi vã nảy lửa ở sân bay hôm 29/9.

Sau một tuần bận rộn dự Tuần lễ thời trang Paris, đến cuối tuần có lẽ Justin mới cảm thấy sự cô đơn và nhớ nhung đang gặm nhấm cõi lòng. Qua loạt ảnh, ngôi sao nhạc pop ngầm ý bày tỏ nỗi nhớ dành cho Selena và mong cô quay lại. Tuy nhiên, Selena đã không còn theo dõi Instagram của anh cả tuần qua. Bởi vậy, chỉ sau một lúc đăng ảnh, nam ca sĩ đã gỡ bỏ cả hai bức ảnh xuống.

justin3-4313-1412565713.jpg

Bieber nằm buồn nhớ thương bạn gái.

Trong lúc Bieber cố gắng níu kéo tình yêu vốn đã trục trặc nhiều năm nay, Selena Gomez lại chia sẻ hình ảnh về thăm gia đình vào dịp cuối tuần. Cô được ông ngoại ôm vào lòng vỗ về như thời thơ bé. Trước đó, Selena cũng tâm sự trên Instagram về nỗi cô đơn và cảm thấy an ủi phần nào khi có Chúa ở bên mình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao