Thứ ba, 13/8/2013, 11:57 (GMT+7)

Justin Bieber khỏa thân hát tặng bà ngoại

Nam ca sĩ giở chiêu trò gây chú ý bằng màn thoát y, ôm guitar đứng hát cho bà ngoại nghe vào ngày lễ Tạ ơn.

bieber1-1376368483_600x0.jpg
Justin Bieber ôm guitar trong trang phục "Adam".

Các fan của Justin Bieber có thể "đã mắt" ngắm chàng ca sĩ Baby nude trong nhà qua một số bức ảnh vừa được đăng tải. Hình ảnh được chụp tại nhà bà ngoại Bieber ở Toronto, Canada vào dịp lễ Tạ ơn tháng 11 năm ngoái.

Theo nguồn tin tiết lộ trên TMZ, vào buổi sáng hôm ấy, Justin Bieber ngủ dậy muộn trong khi các thành viên trong gia đình đang rộn ràng quây quần chuẩn bị ăn sáng. Nam ca sĩ 19 tuổi liền nghĩ ra một chiêu trò thu hút chú ý của mọi người. Bieber "trần như nhộng" bước ra khỏi phòng và xách theo cây guitar để che chỗ nhạy cảm. Sau đó, anh chàng gõ cửa phòng bà ngoại và nghêu ngao hát một vài câu trong bài Forrest Gump: "Chào bà ngoại... con yêu bà lắm... bà có khỏe không?".

bieber2-1376368485_600x0.jpg
Bieber khỏa thân hát tặng bà.

Bieber khiến cả nhà đều phá lên cười vì trò đùa của anh. Chỉ riêng bà ngoại không muốn nhận món quà đặc biệt này. Bà đã năn nỉ Bieber về phòng và mặc quần áo thay vì "tồng ngồng" đi lại trong nhà.

Bieber rất yêu bà ngoại và bà cũng luôn hết sức bảo vệ đứa cháu nổi tiếng trước những chỉ trích của dư luận. Vào tháng trước, bà từng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi thấy thương Justin vì lúc nào thằng bé cũng bị paparazzi bám theo. Những đứa trẻ khác cũng làm như cháu tôi nhưng chẳng ai soi xét gì cả. Thằng bé mới chỉ 19 tuổi. Trước khi chỉ trích nó, mọi người hãy nghĩ xem cháu tôi đã làm gì sai?".

bieber1000-1376368485_600x0.jpg
Bà ngoại đến động viên Bieber trước giờ biểu diễn của anh ở Toronto, Canada.

Hoài Vũ
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?