Thứ năm, 28/8/2014, 16:33 (GMT+7)

Justin Bieber đưa Selena về thăm Canada

Nam ca sĩ khoe ảnh đang ngồi bên Selena Gomez trên máy bay riêng khi về thăm quê hương hôm 27/8.

Đêm thứ tư, Justin chia sẻ trên Instagram loạt ảnh anh ngồi trên máy bay riêng khi tới Canada. Trong đó có một bức ảnh đặc biệt gây chú ý. Justin ngồi bên Selena Gomez và giơ điện thoại chụp ảnh "tự sướng". Sau vài phút đăng tải, giọng ca Baby lại xóa ảnh đi.

justin1-7443-1409215931.jpg

Justin khoe ảnh ở bên Selena trên máy bay.

Nguồn tin chia sẻ trên tờ E!News, Justin và Selena vừa Ontario, Canada vào chiều tối 27/8. Cả hai vào nhà hàng Tim Horton trong thị trấn New Hamburg ăn tối lúc 19h30. Nguồn tin chia sẻ: "Bố Justin sống tại thị trấn này và năm nay cậu ấy đã đến thăm khoảng 3 lần. Khi vào nhà hàng, Justin đi trước còn Selena được các vệ sĩ hộ tống theo sau. Họ gọi rất nhiều đồ ăn thức uống".

Thời còn yêu nhau đắm đuối, Selena thường xuyên theo Justin về thăm quê. Bố và hai em cùng cha khác mẹ của Bieber đang định cư tại đây. Mặc dù bố mẹ ly hôn từ nhỏ và Bieber sống cùng mẹ nhưng anh rất gần gũi với gia đình riêng của bố.

justin4-3323-1409215931.jpg

Selena về thăm gia đình Justin vào năm 2011.

Justin và Selena đã nhiều chia tay và tái hợp nhưng gần đây các fan vẫn rất bất ngờ khi hai ngôi sao quay lại với nhau, bởi họ đã đường ai nấy đi và mọi thứ tưởng rằng đã hoàn toàn chấm hết.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?