Justin Bieber đối xử với Selena như công chúa

Hoàng tử nhạc pop chia sẻ, anh luôn cố gắng làm bạn gái hạnh phúc bởi anh nghĩ rằng mỗi cô gái là một công chúa đáng yêu.

Thứ tư, 11/4/2012, 09:54 (GMT+7)

>> Justin Bieber chở bạn gái đi chơi trên siêu xe
>> Justin và Selena đi dã ngoại

Justin Bieber trên tạp chí Seventeen.

Justin Bieber trên tạp chí Seventeen.

Justin Bieber xuất hiện trên tạp chí Seventeen số tháng 5 và tâm sự về tình yêu, các fan cũng như cuộc sống gia đình. Về chuyện hẹn hò lãng mạn với Selena Gomez khiến tất cả các fan nữ phải ghen tị, chàng ca sĩ 18 tuổi thổ lộ: "Tôi chỉ luôn cố gắng làm cô ấy hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là khiến tất cả phụ nữ cảm thấy họ giống như là công chúa, bởi mỗi cô gái là một công chúa đáng yêu. Đó là điều tôi luôn tâm niệm".

Justin và Selena đi dã ngoại trên đồi vào tuần trước.

Justin và Selena đi dã ngoại trên đồi vào tuần trước.

Khi được hỏi về việc rất nhiều fan phản đối tình yêu của anh dành cho Selena, Justin Bieber trả lời: "Ai cũng có những người ghét mình. Tôi không nghĩ chuyện đó là hay và luôn mong họ dành tình cảm cho mình. Tuy nhiên khi kết thúc một ngày, tôi cố gắng không để chuyện đó ảnh hưởng đến mình".

Justin Bieber cũng chia sẻ, thay vì lo lắng việc mất dần các fan ruột tuổi teen khi mình ngày càng trưởng thành hơn, anh tập trung vào âm nhạc, nỗ lực cho ra đời những ca khúc hay để dành tặng cho tất cả mọi người: "Tôi chỉ muốn tạo nên thứ âm nhạc dành cho mọi lứa tuổi. Tôi luôn muốn khán giả của mình ngày càng nhiều hơn, những người trước đó chưa bao giờ nghe rồi sẽ nghe và yêu mến nhạc của tôi".

bieber-924439-1368231462_500x0.jpg

Justin đang chuẩn bị phát hành album mới mang tên "Believe".

Giọng ca Baby tiết lộ thêm về nỗi sợ lớn nhất của anh: "Điều tôi sợ hãi nhất là mất người thân trong gia đình. Tôi chưa bao giờ mất ai nên chưa biết rõ cảm giác đó. Nhưng tôi rất sợ khi nghĩ đến sự mất mát xảy ra".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?