Thứ ba, 12/6/2018, 09:00 (GMT+7)

Justin Bieber đi nghỉ cùng bạn gái cũ ở Miami

Nam ca sĩ và người mẫu 21 tuổi Hailey Baldwin được trông thấy thân mật bên hồ bơi tại một resort ở Mỹ hôm 11/6.

Hailey Baldwin trìu mến đưa khăn tắm cho Justin Bieber bên bể bơi ở Miami, Florida.

Hailey Baldwin trìu mến đưa khăn tắm cho Justin Bieber bên bể bơi ở Miami, Florida.

Người đẹp 21 tuổi không ngừng mỉm cười khi giúp Bieber lau người.

Người đẹp 21 tuổi không ngừng mỉm cười khi giúp Bieber lau người.

Cặp sao từng hẹn hò vào đầu năm 2016 nhưng sớm chia tay. Sau đó hai người lìa mặt nhau và unfollow trên mạng xã hội. Tuy nhiên theo các nguồn tin, Justin đã nối lại tình bạn với Hailey Baldwin vào cuối năm ngoái trong khi đang ở bên Selena Gomez và chuyện này từng khiến Selena nổi cơn ghen khiến cặp đôi phải đi trị liệu tâm lý.

Cặp sao từng hẹn hò vào đầu năm 2016 nhưng sớm chia tay. Sau đó hai người từ mặt và ngừng theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên theo các nguồn tin, Justin đã nối lại tình bạn với Hailey Baldwin vào cuối năm ngoái trong khi đang ở bên Selena Gomez và chuyện này từng khiến Selena nổi cơn ghen khiến cặp đôi phải đi trị liệu tâm lý.

Trong cuộc phỏng vấn vào tuần trước, Hailey cũng mở lòng chia sẻ về mối quan hệ với Justin: Anh Justin và tôi là bạn thân thiết từ rất lâu rồi. Tôi gặp anh ấy khi tôi còn bé và anh ấy luôn là người bạn thân thiết của tôi. Ai cũng biết là đến một thời điểm nhất định, mọi thứ có thể biến đổi (từ tình bạn thành tình yêu), nhưng nó chỉ xảy ra khi bạn 18, 19 tuổi. Anh ấy là người tôi luôn yêu quý. Bây giờ cả hai đều đã trưởng thành.

Trong cuộc phỏng vấn vào tuần trước, Hailey cũng mở lòng chia sẻ về mối quan hệ với Justin: "Anh Justin và tôi là bạn thân thiết từ rất lâu rồi. Tôi gặp anh ấy khi tôi còn bé và anh luôn là người bạn thân thiết của tôi. Ai cũng biết là đến một thời điểm nhất định, mọi thứ có thể biến đổi (từ tình bạn thành tình yêu), nhưng nó chỉ xảy ra khi bạn 18-19 tuổi. Anh ấy là người tôi luôn yêu quý. Bây giờ cả hai đều đã trưởng thành".

Hailey Baldwin là tiểu thư của gia đình nghệ sĩ Baldwin nổi tiếng Hollywood. Bố cô là nam diễn viên Stephen Baldwin, bác ruột là tài tử Trân Châu cảng Alec Baldwin. Hailey gia nhập làng mẫu năm 17 tuổi và hiện là một trong những người mẫu trẻ hot nhất tại Mỹ. Cô từng được tạp chí Maxim bầu chọn là Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới năm 2017.

Hailey Baldwin là tiểu thư của gia đình nghệ sĩ Baldwin nổi tiếng Hollywood. Bố cô là nam diễn viên Stephen Baldwin, bác ruột là tài tử "Trân Châu cảng" Alec Baldwin. Hailey gia nhập làng mẫu năm 17 tuổi và hiện là một trong những người mẫu trẻ hot nhất tại Mỹ. Cô từng được tạp chí Maxim bầu chọn là "Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới" năm 2017.

Tối trước đó, Justin và Hailey cùng nhau tới câu lạc bộ đêm ở Miami.

Tối trước đó, Justin và Hailey cùng nhau tới câu lạc bộ đêm ở Miami.

Justin Bieber đi nghỉ cùng bạn gái cũ ở Miami
 
 

Hình ảnh tình tứ trong câu lạc bộ đêm của cặp đôi được một fan ghi lại

Hai người tiệc tùng cho đến 3h sáng mới về khách sạn.

Hai người tiệc tùng cho đến 3h sáng mới về khách sạn.

Ảnh: Backgrid, Splash

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?