Justin Bieber cùng cha vợ tương lai thân mật dạo phố

Nam ca sĩ và ông Stephen Baldwin ôm nhau trò chuyện trong lúc bạn gái vắng mặt.

Thứ tư, 12/9/2018, 10:59 (GMT+7)

Ngày 10/9, Justin Bieber dành thời gian bầu bạn cùng ông Stephen Baldwin trong khoảng thời gian hôn thê đến New York tham dự Tuần lễ thời trang. Nam ca sĩ vui vẻ đưa cha vợ tương lai đến dự một lễ hội địa phương. Cả hai ăn mặc khá đơn giản. Rất nhiều vệ sĩ túc trực xung quanh để đảm bảo an toàn cho họ.

Justin Bieber cùng cha vợ tương lai thân mật dạo phố
 
 

Justin và cha Hailey nói chuyện rôm rả

Trang Dailymail tiết lộ, mối quan hệ của giọng ca "Baby" cùng ông Stephen Baldwin rất tốt. Trước khi cầu hôn bạn gái tại Bahamas, nam ca sĩ từng đến gặp cha Hailey để xin phép ông cho cưới cô.

Justin Bieber và cha vợ tương lai Stephen Baldwin. Ảnh: Mail Online

Justin Bieber và cha vợ tương lai Stephen Baldwin. Ảnh: Mail

Trước đó, khi nghe những lời khuyên từ ông Alec Baldwin (anh trai Stephen Balwin) về việc kết hôn khi tuổi còn trẻ, Justin và bạn gái đã quyết định hoãn cưới. Bác của chân dài cho rằng cả hai nên dành nhiều thời gian bên nhau để hiểu rõ và thông cảm cho đối phương hơn.

Nam ca sĩ và nữ người mẫu đính hôn sau hơn một tháng hẹn hò, trước đó cả hai có thời gian dài là bạn thân. Justin cũng tậu một căn nhà vùng Ontario làm tổ ấm cùng vợ chưa cưới. Hiện tại hai người quyết định sẽ không kết hôn trước năm 2019 để có thể tận hưởng sự ngọt ngào của giai đoạn tiền hôn nhân.

Thanh Huyền

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?