Thứ ba, 1/10/2019, 10:14 (GMT+7)

Justin Bieber cảm ơn bố mẹ vợ

Nam ca sĩ Justin Bieber chia sẻ bức ảnh thời tuổi teen bên gia đình vợ kèm theo lời cảm bố mẹ Hailey đã tin tưởng gửi gắm con gái cho anh.

Vài giờ trước khi làm lễ cưới, trong tâm trạng xốn xang, Justin Bieber lục lại ảnh cũ và tìm được bức hình chụp cùng Hailey lẫn bố mẹ cô thời họ mới làm quen 10 năm trước. Lúc đó, Justin 15 tuổi trong khi Hailey 13 tuổi, là fan của giọng ca Baby. Bố Hailey - nam diễn viên kiêm mục sư Stephen Baldwin - chính là người giới thiệu con gái với "thần tượng" âm nhạc tuổi teen.

Justin chia sẻ ảnh cũ bên Hailey (bên phải) và bố mẹ cô (bên trên).

Justin chia sẻ ảnh cũ bên Hailey (bên phải) và bố mẹ cô (bên trên).

Ngắm lại bức ảnh này trong ngày cưới, Justin Bieber cảm thấy như có duyên trời định. Anh xúc động chia sẻ với người hâm mộ: "Tôi và vợ tôi này. Và đây là bố mẹ vợ tôi! Cảm ơn bố mẹ đã gả con gái cho một kẻ hoang dại như con".

Justin làm quen với Hailey
 
 

Khoảnh khắc Hailey được bố giới thiệu với Justin

3 ngày trước, Justin cũng đăng bức ảnh cũ chụp cùng Hailey với chú thích: "Vợ tôi và tôi đó - nơi mọi sự bắt đầu". Khoảnh khắc này được chụp khi Justin và Hailey lần đầu gặp gỡ. Thời điểm ấy, Hailey vẫn là cô bé rụt rè, tuy là con gái của gia đình nổi tiếng ở Hollywood nhưng sống khép kín. Năm 17 tuổi, cô mới bước chân vào showbiz và "lột xác" thành một thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm.

Justin - Hailey 10 năm trước. Từ mối quan hệ bạn bè, cả hai nảy nở tình yêu năm 2016, chia tay rồi tái hợp vào năm 2018.

Justin - Hailey 10 năm trước. Từ mối quan hệ bạn bè, cả hai nảy nở tình yêu năm 2016, chia tay rồi tái hợp vào năm 2018.

Bố Hailey luôn tin tưởng Justin dù anh có quá khứ "bất hảo": lăng nhăng, nghiện ma túy, từng bị bắt vì lái xe trong khi say rượu... Một tháng trước khi đám cưới của con gái, ông Stephen Baldwin khẳng định với phóng viên TMZ, Justin giờ đã trưởng thành và thực sự là một người đàn ông của gia đình.

Hoài Vũ (Theo TMZ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả