Thứ năm, 23/5/2013, 14:22 (GMT+7)

Justin Bieber bắt khách đến nhà ký hợp đồng bảo mật

Nếu người bạn nào lỡ mồm tiết lộ thông tin về bữa tiệc tại biệt thự của Bieber, họ sẽ phải bồi thường 5 triệu USD.

>> Selena và Justin hôn nhau ở hậu trường giải Billboard
>> Justin Bieber bị fan nam quá khích lao đến ôm

Trang TMZ vừa có được hợp đồng bảo mật (NDA) do đội ngũ của Justin Bieber soạn thảo. Theo đó, tất cả những ai muốn tham dự tiệc tùng tại nhà của Bieber ở Calabasas đều phải ký vào tờ giấy này trước khi bước chân qua cửa. Sau đó, nếu vị khách nào rò rỉ bất kỳ điều gì về bữa tiệc với báo chí hay trên mạng xã hội, họ sẽ phải trả cho Bieber 5 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng) tiền bồi thường.

Justin Bieber cấm khách tiết lộ thông tin về những buổi tiệc tại gia.

Justin Bieber cấm khách tiết lộ thông tin về những buổi tiệc tại nhà anh.

Bản hợp đồng cũng viết, không ai được ngồi lê đôi mách về "tình trạng sức khỏe, tôn giáo hay các quan điểm sống, tính cách" của những người đến dự tiệc. Bieber còn cảnh báo khách mời rằng, tiệc tùng trong biệt thự 6,5 triệu USD của anh "có thể gây nguy hiểm và bạn không nên tham gia trừ khi có đủ thể lực và được huấn luyện bài bản" bởi họ có thể bị "những chấn thương nhỏ và lớn, thậm chí tử vong".

Nam ca sĩ 19 tuổi được cho là quyết định soạn bản hợp đồng bảo mật sau khi bạn thân - rapper Lil' Twist đã mời 40 người tới tiệc tùng đập phá tại biệt thự của anh trong lúc Bieber đang đi tour ở châu Âu hồi tháng 3. Những hình ảnh ngổn ngang, thác loạn trong bữa tiệc bị rò rỉ trên mạng khiến Bieber không hài lòng.

Theo TMZ, nhiều ngôi sao Hollywood khác cũng có hợp đồng NDA để bảo vệ sự riêng tư và kín đáo trong nhà mình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?