Justin Bieber ẩu đả với paparazzi

Bực mình vì tay săn ảnh tiến đến quá gần xe, chàng ca sĩ lao xuống xô đẩy khiến anh ta bị thương.

Thứ hai, 28/5/2012, 10:07 (GMT+7)

>> Rộ tin đồn Justin Bieber chia tay Selena Gomez
>> Fan 'phát cuồng' vì quần lót của Justin Bieber

Justin Bieber cãi lộn với tay săn ảnh.

Justin Bieber cãi lộn với tay săn ảnh.

Vào chủ nhật, 27/5, Justin Bieber và Selena Gomez rủ nhau đi xem phim ở rạp Calabasas Commons tại California. Khi cặp đôi ra khỏi rạp chiếu phim, rất nhiều paparazzi đã đứng chực sẵn bên ngoài chờ họ. Theo các nhân chứng kể lại, một tay săn ảnh đã tiến gần đến đầu xe của Justin Bieber, cản đường nam ca sĩ rời đi. Vốn là người thân thiện với paparazzi nhưng lần này, hoàng tử nhạc pop đã không thể giữ được bình tĩnh. Anh đùng đùng nổi giận lao xuống xe, chạy tới chỗ paparazzi cãi lộn và sau đó xảy ra trận ẩu đả.

Justin quăng cả giày và mũ sau vụ ẩu đả.

Justin quăng cả giày và mũ sau vụ ẩu đả.

Justin Bieber đã quăng mũ và tụt cả giày sau vụ lộn xộn. Trong khi đó, tay săn ảnh ngồi phệt xuống đất ôm máy ảnh, mặt nhăn nhó vì vết thương nhẹ. Còn Selena Gomez cố gắng trấn tĩnh Justin và đi thu lượm đồ cho bạn trai.

Ngay sau đó, Justin Bieber lên xe cùng Selena, "biến mất" trước khi cảnh sát và xe cứu thương tới hiện trường. Tay săn ảnh được cảnh sát hỏi han và được các nhân viên y tế chăm sóc vết thương trên mặt. Vệ sĩ của Justin Bieber cũng đến để giải quyết vụ việc. Đại diện của chàng ca sĩ Baby chưa lên tiếng phản hồi sau scandal này và kết quả vụ việc cũng chưa được làm sáng tỏ.

Toàn cảnh vụ ẩu đả paparazzi của Justin Bieber

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?