Thứ bảy, 20/8/2011, 10:59 (GMT+7)

Jung Ryeo Won, Se Kyung 'sính' short da

Hai mỹ nhân xứ Hàn đều chọn short da, kết hợp với áo thụng lấp lánh sắc màu để dự họp báo ra mắt phim mới.
>> Jung Ryeo Won bác tin bị bệnh biếng ăn
>> 'Người đẹp nổi loạn' Shin Se Kyung

Chiều qua 19/8, Jung Ryeo Won cùng đoàn phim 'Pain' tham dự buổi ra mắt phim tại

Chiều qua 19/8, Jung Ryeo Won cùng đoàn phim "Pain" tham dự buổi ra mắt phim tại Seoul Lotte Cinema. Lựa chọn trang phục rất ấn tượng với quần short da màu đen, áo thụng, kết hợp với đôi giày đế xuồng hầm hố, trông cô nàng khỏe khoắn và mập mạp hơn nhiều so với vóc dáng "cò hương" vài hôm trước.

Người đẹp cùng nam diễn viên Kwon Sang Woo ra mắt báo giới. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cộng tác trên màn ảnh nhỏ.

Người đẹp cùng nam diễn viên Kwon Sang Woo ra mắt báo giới. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cộng tác trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, Jung Ryeo Won đảm nhiệm vai một cô gái nhạy cảm với các vết thương, trong khi Kwon Sang Woo là chàng trai không biết đau là gì. Hai con người khác nhau cuối cùng tìm đến nhau bằng tình yêu.

Bộ trang phục giúp Jung Ryeo Won khoe làn da trắng mượt mà.

jungryeowon3-463717-1368189873_500x0.jpg

Bộ trang phục giúp Jung Ryeo Won khoe làn da trắng mượt mà. Trên sân khấu, trông cô thực sự nổi bật.

Cũng trong tối qua, Shin Se Kyung tham dự buổi họp báo ra mắt 'Blue Salt' tại rạp CGV, Seoul. Cô chọn short da màu đen, kết hợp với đôi

Cũng trong tối qua, Shin Se Kyung tham dự buổi họp báo ra mắt "Blue Salt" tại rạp CGV, Seoul. Cô chọn short da màu đen, kết hợp với áo thụng lấp lánh sắc màu và đôi giày da cao cổ bắt mắt. Trái ngược với bộ trang phục cá tính, mái tóc xõa phần nào khiến người đẹp dịu dàng hơn.  

Shin Se Kyung đảm nhận vai một cô gái nổi loạn trong 'Blue Salt'. Là một nữ sát thủ, cô đem lòng yêu trùm mafia (do Song Kang Ho đóng), cả hai

Shin Se Kyung đảm nhận vai một cô gái nổi loạn trong "Blue Salt". Là một nữ sát thủ, cô đem lòng yêu trùm mafia đã giải nghệ (do Song Kang Ho đóng) dù cả hai đối đầu nhau. Đây là vai diễn nhiều thử thách với Shin Se Kyung, bởi cô phải thay đổi hoàn toàn phong cách dịu dàng, nữ tính quen thuộc để vào vai một nữ sát thủ lạnh lùng.

Shin Se Kyung khoe nhan sắc rạng ngời trước ống kính báo giới.

shinsekyung5-179913-1368189874_500x0.jpg

Shin Se Kyung khoe nhan sắc rạng ngời trước ống kính báo giới.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?