Thứ bảy, 16/3/2019, 08:29 (GMT+7)

Jung Joon Young lộ tin nhắn trác táng, mua dâm 'xuyên biên giới'

Những cảnh phòng the mà nam ca sĩ ghi lại đang được lan truyền trên mạng, khiến nhiều người sốc. 

Chương trình 8 O'Clock News của đài SBS ngày 15/3 tiếp tục tung ra những tin nhắn của Jung Joon Young với Yoo In Suk, trong đó có đoạn Yoo In Suk tặng "quà xác thịt" Giáng Sinh cho Jung. Yoo In Suk là CEO của Yuri Holdings. Đây là nhân vật then chốt, được cho là người có quyền lực, luôn giúp đỡ các thành viên trong nhóm chat kín giải quyết các rắc rối liên quan tới luật pháp và được cả nhóm ưu ái gọi là CEO Yoo với giọng kính nể. Hơn thế nữa, người này cung cấp gái cho chính các thành viên trong nhóm. Yoo In Suk là chồng của diễn viên Park Han Byul. 

Đoạn tin nhắn giữa hai người cho thấy Yoo đưa ra nhiều hướng dẫn cho các đàn em của mình để chuẩn bị cho "bữa tiệc nhan sắc" tổ chức vào Noel 2015, trong đó có đoạn: "Chúng ta là những người tự tạo nên bộ phim The Great Gatsby của Hàn Quốc. Hôm ấy, hãy gọi tất cả các cô gái chúng ta biết tới đây, để các câu lạc bộ khác sạch bóng không có cô gái nào".    

Jung Joon Young lộ tin nhắn nhận quà Giáng Sinh. 

Jung Joon Young lộ tin nhắn nhận "quà Giáng Sinh". 

Một loạt tin nhắn bị lộ ra cho thấy CEO Yoo "tặng" cho Jung Joon Young "quà Giáng Sinh" vào năm 2015, trong đó có đoạn: 

Jung: (gửi địa chỉ của mình). Em chỉ cần đưa cô ta về sau khi sex, đúng không? 

Yoo: Đúng.

Jung: Cô nàng chắc đắt lắm nhỉ.

Yoo: Chuẩn rồi.

Jung: OK, cô nàng sắp đến chưa?

Yoo: 30 phút nữa. 

(30 phút sau)

Jung: Sao chưa thấy món quà của em đến vậy, hehe.

Yoo - ngoài cùng bên trái, 

Yoo - ngoài cùng bên trái. 

Một đoạn tin nhắn khác giữa Jung và Jonghyun của CNBLUE, Jung khoe chiến tích ngủ với gái ở nước ngoài, năm 2016: 

Jung: Berlin vui cực. Tao đi chơi với bọn gái mại dâm.

Jonghyun: Mày ngủ với bọn nó chứ?

Jung: Tất nhiên, bọn gái ấy rất tuyệt. Có rất nhiều gái Roma. 

Trang MBN đưa tin, một số video quay lén mà Jung Joon Young là chủ mưu đang được phát tán rộng rãi thông qua Airdrop. Nhiều người cho biết họ nhận được lời mời nhận video, và khi nhấn chấp nhận, họ xem được video phòng the được cho là của ca sĩ Jung Joon Young.

Video phòng the của Jung quay được cho là đang được phát tán khắp nơi. 

Video phòng the của Jung quay được cho là đang được phát tán khắp nơi. 

Hiện tại, cảnh sát tiếp tục điều tra Jung Joon Young về hành vi quay lén cảnh phòng the và chia sẻ nó khắp nơi. Nếu việc này được xác nhận là có thực, Jung sẽ bị pháp luật xử nghiêm khắc. Anh sẽ còn bị xử phạt vì tội mua dâm ở nước ngoài. Trong khi đó, Yoo In Suk lại chia sẻ với phóng viên SBS rằng nội dung trong phòng chat kín phần nhiều là sai sự thật, do các thành viên trong nhóm huênh hoang, bịa đặt với nhau vì muốn thể hiện. 

Chương trình News A của Channel A ngày 16/3 cũng tiếp tục thông tin về những sai phạm của Seungri: cung cấp các dịch vụ mại dâm cho những nhân vật máu mặt người Nhật, khi họ đến câu lạc bộ Burning Sun vui chơi. Anh còn được cho là có quan hệ mật thiết với một số giám đốc và hộ tống họ đi nước ngoài, đồng thời dẫn theo một số cô gái đến Nhật để cung cấp dịch vụ mại dâm. Tuy nhiên, Seungri phủ nhận nhận, nói chỉ là bạn bè với những nhân vật này, đồng thời "không dẫn gái như lời đồn". Luật sư của anh ngày 15/3 còn tuyên bố, Seungri bị gài bẫy, hoàn toàn không có việc điều động gái mại dâm cho các khách VIP tại câu lạc bộ của mình.

Trong một diễn biến liên quan, giới chức vừa bắt giữ một cựu cảnh sát bị tinh nghi liên quan đến đường dây hối lộ mà câu lạc bộ Burning Sun chủ mưu.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao