Thứ năm, 26/7/2012, 15:55 (GMT+7)

Jung Il Woo hôn Lee Chung Ah bật máu

Nữ diễn viên xứ Hàn lần đầu tiên chia sẻ về cảnh 'khóa môi' đầy ấn tượng của cô với bạn diễn trong 'Tiệm mì mỹ nam'.

Tham gia chương trình "Strong Heart" của đài SBS hôm 24/7, Lee Chung Ah đã chia sẻ với khán giả những câu chuyện hậu trường cùng kỷ niệm khó quên khi đóng phim Tiệm mì mỹ nam.

fs

Cảnh khóa môi rất lãng mạn của Lee Chung Ah và Jung Il Woo. Ảnh: News.

Trong phim, Lee Chung Ah có cảnh khóa môi với Jung Il Woo gần một phút. Ở cảnh này, chàng trai bất ngờ bỏ mũ bảo hiểm và tiến lại gần cô gái, sau đó dành cho cô một nụ hôn nồng nàn. Đối với khán giả, đó thực sự là những giây phút lãng mạn, còn với Lee Chung Ah, đây là một trải nghiệm đau "nổ đom đóm mắt": "Khoảnh khắc ấy, răng Jung Il Woo va vào môi tôi đau điếng, sau đó tôi cảm thấy vị máu trong miệng. Thú thực, tôi muốn dừng ngay cảnh quay lại, nhưng cả đoàn phim và hai camera đang hướng vào, họ đang ghi hình. Thật khó mà quên đi việc máu chảy để tiếp tục hôn, nhưng tôi chỉ còn cách cố hoàn thành nhiệm vụ. Sau rồi còn phải giấu đôi môi sưng vều đi nữa... ".

Khi lên hình, cảnh quay chỉ chiếm khoảng 1 phút, nhưng thực tế, đôi bạn diễn đã vật lộn với nhau hơn một tiếng đồng hồ, cho tới khi nhận được cái gật đầu của đạo diễn. Cảnh quay được thực hiện trên phố nên thu hút rất đông người hiếu kỳ theo dõi. May mắn là những gì mà cặp diễn viên cống hiến thực sự tạo cảm tình đẹp cho khán giả.

fs

Đôi tình nhân của "Tiệm mì mỹ nam". Ảnh: News.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao