Thứ tư, 5/4/2017, 10:50 (GMT+7)

Jun 365 đang nghĩ đến sự nghiệp nhiều hơn tình yêu

Cựu thành viên nhóm 365 nói, anh chỉ cần có một người bạn ở bên cạnh để chia sẻ vui buồn.

Jun Phạm là một trong các thành viên của nhóm 365. Sau khi nhóm tan rã vào tháng 7/2016, Jun ra mắt ca khúc Kể từ ấy, rồi trở nên khá im ắng trong âm nhạc. Jun giải thích, là một nghệ sĩ thì phải biết cân nhắc, lựa chọn trong hàng trăm cơ hội. Bởi, chỉ cần một bước đi sai có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa chữa. Nam ca sĩ nghĩ rằng mình cần có những khoảng lặng, đủ để có những sản phẩm tốt nhất trong tương lai. Anh chỉ hy vọng, khán giả vẫn luôn yêu thương và ủng hộ mình.

Jun không so sánh mình với thành công của các thành viên khác trong nhóm như Isaac, Will hay S.T, vì vượt qua bản thân mới là quan trọng nhất. Anh thấy vui khi những người bạn của mình ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. 

jun-365-dang-nghi-den-su-nghiep-nhieu-hon-tinh-yeu

Ca sĩ Jun Phạm.

Jun bật mí, trong thời gian tới, anh tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, mà mở đầu là bản ballad Bên kia hạnh phúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác riêng. Nội dung ca khúc kể về chàng trai thầm chúc phúc cho người yêu, để cô được hạnh phúc bên khung trời mới. Jun cho rằng, không phải cứ thay đổi thể loại nhạc hay ngoại hình là giải pháp lột xác tốt nhất. Mà việc trải nghiệm và thử thách những điều mới mới thú vị, quan trọng là biết và hiểu bản thân muốn gì. "Có thể tôi sẽ tiếp tục hát ballad, những ca khúc buồn 'xuyên tim' người nghe, nhưng trưởng thành, tình cảm hơn. Chắc do tôi đa sầu đa cảm quá nên chỉ hợp với nhạc 'lụi tim' thôi". 

Bên kia hạnh phúc - Jun 365
 
 

Bên cạnh âm nhạc, vào tháng 7 tới, khán giả sẽ gặp Jun Phạm trong một phim điện ảnh mới. Ngoài ra, anh còn tham gia một chương trình truyền hình thực tế phát sóng hàng tuần. 

Nói về việc chọn tập trung vào âm nhạc nhiều hơn trong năm 2017, Jun biết mình chỉ là tay ngang đến với điện ảnh, may mắn có được những vai diễn phù hợp. Còn đối với âm nhạc, đây là đam mê lớn nhất. Nam ca sĩ thấy cần khẳng định bản thân trong thời điểm này sau khi mất quá nhiều thời gian loay hoay tìm con đường đi riêng. 

jun-365-dang-nghi-den-su-nghiep-nhieu-hon-tinh-yeu-1

Thời điểm này, Jun nghĩ đến sự nghiệp nhiều hơn tình yêu.

Jun cũng chia sẻ thêm, lúc này anh nghĩ đến sự nghiệp nhiều hơn là tình yêu. Anh chỉ cần một người bạn bên cạnh để tâm sự những vui buồn mỗi ngày là đủ. Anh không nói rõ mình đã có "một nửa" hay chưa, chỉ lấp lửng, biết đâu anh đã có tri kỷ cho riêng mình. Jun không muốn bị đặt ra câu hỏi phải lựa chọn sự nghiệp hay tình yêu, vì trong cuộc sống chẳng có điều gì là hoàn hảo. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?