Julia Hồ đầu tư siêu xe, hàng hiệu làm MV 'Hãy trao cho anh'

Hoa hậu Julia Hồ diện đồ Gucci, Fendi, khoe dáng bên chiếc Ferrari trong MV được thực hiện tại California, Mỹ.

Chủ nhật, 18/8/2019, 14:20 (GMT+7)

MV của Julia Hồ sau một ngày đăng tải trên mạng xã hội đạt 600.000 lượt xem. Người đẹp chia sẻ, ý tưởng thực hiện Hãy trao cho anh xuất phát từ tình cảm dành cho ca sĩ Sơn Tùng và sự yêu thích với giai điệu cuốn hút của ca khúc này. Julia cùng những người bạn ở Mỹ quyết định thực hiện MV cover quay tại San Francisco, California. Êkíp khoảng 20 người làm việc liên tục trong 10 ngày để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Julia Hồ sử dụng chiếc Ferrari California giá hơn chục tỷ đồng làm đạo cụ. Cô cùng các diễn viên diện đồ hiệu Gucci, Fendi, Dior, Burberry khoe thân hình bốc lửa. "Hoa hậu ăn chơi" không tiết lộ kinh phí làm MV nhưng cho biết rất tốn kém vì muốn sản phẩm đầu tay tạo hiệu ứng tốt. Bên cạnh những người bạn thân của Julia tham gia diễn xuất, cô mời thêm nhiều diễn viên nước ngoài.

Julia Hồ khoe dáng với trang phục đắt đỏ trong MV.

Julia Hồ khoe dáng với trang phục đắt đỏ trong MV.

Với lợi thế là người mẫu, Julia quen với ống kính nên không gặp khó khăn trong quá trình ghi hình. Cô thích những phân cảnh gợi cảm vì có cơ hội phô diễn vẻ đẹp hình thể. "Chúng tôi đều thích bài hát này nên hễ giai điệu vang lên là tất cả lắc lư theo điệu nhạc", Julia cho biết. Theo cô, êkíp làm việc trong tâm trạng thoải mái, không áp lực nên sản phẩm tạo ra mang đầy tính ngẫu hứng và giải trí.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?