Thứ tư, 9/2/2011, 09:57 (GMT+7)

Jude Law lại 'đá' bồ

Jude Law và Sienna Miller một lần nữa nói lời chia tay nhau, dù cách đây vài tháng cả hai tậu được ngôi nhà trị giá gần 13 triệu USD tại London và bị đồn chuẩn bị làm đám cưới. Trước đó, cả hai đã một lần chia tay nhưng rồi sau đó quay lại với nhau.
>> Jude Law và tình cũ lại về sống chung
>> Jude Law tái hợp tình cũ
>> Hé lộ ảnh con rơi của Jude Law

a

Jude Law và Sienna lần thứ hai nói lời chia tay nhau. Ảnh: Pacific Coast.

Người phát ngôn của diễn viên điển trai Jude Law chia sẻ với tạp chí People: "Tôi có thể khẳng định rằng Jude Law và Sienna Miller đã không còn ở bên nhau nữa". Còn một người bạn của cặp đôi thì tiết lộ, hai người chia tay nhau từ vài tuần nay: "Họ đã quyết định kết thúc hoàn toàn mối quan hệ này. Đây là điều trước sau gì cũng xảy ra. Cả hai cùng lựa chọn kết thúc này và họ vẫn coi nhau là bạn bè."

Jude Law gặp Sienna năm 2003 trên trường quay của bộ phim Alfie. Họ đã đính hôn vào dịp giáng sinh năm đó. Vào năm 2006, Sienna là người nói lời chia tay với Jude Law sau khi tài tử này thừa nhận đã lên giường với cô giữ trẻ của gia đình. Trong suốt thời gian chia tay, cả hai hẹn hò với nhiều người rồi sau đó quyết định nối lại mối quan hệ vào tháng 10/2009.

Sau lần chia tay nhau rồi tái hợp này, cả Jude Law và Sienna đều nghiêm túc và thậm chí đã nghĩ đến một đám cưới để hợp thức hóa mối quan hệ của cả hai. Hai diễn viên nổi tiếng của nước Anh thậm chí còn tậu một tổ ấm trị giá gần 13 triệu USD để chuẩn bị cho cuộc sống chung sau này. Tuy nhiên, mọi dự định lại một lần nữa dừng lại và lần này chính đại diện của Jude Law khẳng định, cả hai đã hoàn toàn kết thúc mối quan hệ.

a

Sienna cùng các con riêng của Jude Law dạo chơi ở Paris. Ảnh: Bauer Griffin.

a

Ngôi nhà trị giá gần 13 triệu USD của Sienna và Jude Law ở London. Ảnh: Pacific Coast.

Tài tử nổi tiếng trăng hoa, Jude Law, có ba con với diễn viên kiêm nhà thiết kế thời trang Sadie Frost. Ngoài ra, anh cũng có một con riêng với người mẫu New Zealand - Samatha Burke sau cuộc tình chóng vánh. Còn Sienna cũng có "thành tích" không kém khi hẹn hò với hàng loạt các anh chàng nổi tiếng ở Hollywood trong thời gian 3 năm chia tay Jude Law như Rhys Ifans, Balthaza Getty...

Hiện tại, Sienna Miller có mặt ở Mỹ để tham gia dự án phim tiếp theo của mình mang tên New Year's Eve cùng bạn diễn Katherine Heigl và Ashton Kutcher. Còn Jude Law thì đi lại giữa Anh và Pháp để hoàn thành phần hai của bộ phim nổi tiếng Sherlock Holmes đóng cùng Robert Downey Jr.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?