Thứ tư, 30/10/2019, 10:24 (GMT+7)

Jolie xỏ dép lê đi mua sắm với các con

Tây Ban NhaNữ minh tinh Angelina Jolie tranh thủ đưa các con đi shopping trong khi cô quay phim của Marvel tại một hòn đảo.

Angelina Jolie vui vẻ tản bộ ở đảo Fuerteventura, Tây Ban Nha hôm 29/10. Nữ diễn viên 44 tuổi tới đây để quay phim siêu anh hùng The Eternals của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Angelina Jolie vui vẻ tản bộ ở đảo Fuerteventura hôm 29/10. Nữ diễn viên 44 tuổi tới đây để quay phim siêu anh hùng "The Eternals" của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bà mẹ 6 con mặc váy đơn giản, xỏ dép lê đi mua sắm.

Bà mẹ 6 con mặc váy đơn giản, xỏ dép lê đi mua sắm.

Con trai út Knox (trái) và cô con gái nuôi Zahara (phải) đi cùng mẹ.

Con trai út Knox (trái) và cô con gái nuôi Zahara (phải) đi cùng mẹ.

Knox, 11 tuổi, đã sắp cao bằng mẹ. Cậu có em gái song sinh là Vivienne.

Knox, 11 tuổi, đã sắp cao bằng mẹ. Cậu có em gái song sinh là Vivienne.

Bà Smith tranh thủ đi mua đồ vào ngày nghỉ quay phim.

"Bà Smith" tranh thủ đi mua đồ vào ngày nghỉ quay phim.

Sau khi kết thúc chiến dịch quảng bá bộ phim Maleficent 2, Jolie nhanh chóng bắt tay vào dự án mới. Nữ diễn viên bỏ ra rất nhiều tâm sức cho vai diễn nữ siêu anh hùng thế hệ mới mang tên Thena trong bộ phim này.

Sau khi kết thúc chiến dịch quảng bá bộ phim "Maleficent 2", Jolie nhanh chóng bắt tay vào dự án mới. Nữ diễn viên bỏ ra rất nhiều tâm sức cho vai diễn nữ siêu anh hùng thế hệ mới mang tên Thena trong bộ phim này.

Khác với hình ảnh dịu dàng khi làm mẹ, Jolie trong công việc luôn mạnh mẽ hết mình. Cô tập võ, múa kiếm cùng nhiều môn khác để ren luyện thể lực, sự dẻo dai cùng kỹ thuật chiến đấu cho bộ phim hành động The Eternals. Nữ minh tinh cho biết, cô sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của các fan Marvel.

Khác với hình ảnh dịu dàng khi làm mẹ, Jolie trong công việc luôn mạnh mẽ hết mình. Cô tập võ, múa kiếm cùng nhiều môn khác để rèn luyện thể lực, sự dẻo dai cùng kỹ thuật chiến đấu cho bộ phim hành động "The Eternals". Nữ minh tinh cho biết, cô sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của các fan Marvel.

Hoài Vũ (Ảnh: Mega)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?