Jolie viết lời tựa cho tự truyện của chồng cũ

Cuốn sách sắp xuất bản của nam diễn viên Billy Bob Thornton sẽ có những trang kể về vợ cũ, minh tinh Angelina Jolie.

Thứ năm, 23/2/2012, 09:40 (GMT+7)

>> Jolie suýt chìm trong cuộc sống tăm tối
>> Brad: 'Angelina vẫn là cô gái hư'

Angelina và Billy Bob từng yêu nhau say đắm, thậm chí còn đeo trên cổ lọ máu của nhau.

Angelina và Billy Bob từng yêu nhau say đắm, thậm chí còn đeo trên cổ lọ máu của nhau. Ảnh: Wire.

Angelina viết lời mở đầu cho cuốn hồi ký của Billy Bob Thornton, đại diện của nhà xuất bản tiết lộ trên Us. Cuốn sách mang tên The Billy Bob Tapes: A Cave Full of Ghosts được miêu tả "là những câu chuyện đầy màu sắc về thời thơ ấu của Billy, những ám ảnh kỳ quái, về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu (trong đó có cuộc hôn nhân tan vỡ với Angelina Jolie).

Angelina, 36 tuổi và Billy Bob, 56 tuổi, kết hôn từ năm 2000 tới 2003. Những ngày còn yêu nhau say đắm, cặp đôi chứng tỏ tình yêu bằng cách đeo lủng lẳng trên cổ lọ máu của nhau. Hai người không có con chung, nhưng cùng nhận nuôi bé Maddox ở Campuchia. Sau khi ly hôn, Billy hẹn hò với chuyên gia trang điểm Connie Angland trong khi Angelina chung sống với Brad Pitt từ năm 2005.

Hiện tại, cặp sao vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Billy chia sẻ: "Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau từ khi ly hôn cho tới giờ. Cô ấy rất giỏi với vai trò là đạo diễn phim (In the Land of Blood and Honey). Tôi rất tự hào về Jolie. Cô ấy thực sự thông minh, sáng tạo và rất phù hợp làm đạo diễn".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?