Thứ năm, 2/7/2020, 11:08 (GMT+7)

Jolie và con gái út đeo khẩu trang đi mua đồ

Nữ diễn viên Angelina Jolie trang bị cẩn thận cho hai mẹ con để phòng tránh dịch bệnh khi tới cửa hàng ở Los Angeles hôm 1/7.

Angelina Jolie xuất hiện giản dị ngoài phố hôm thứ 4. Cô diện đầm ren trắng trẻ trung, dáng suông che vóc dáng mảnh khảnh.

Angelina Jolie xuất hiện giản dị ngoài phố hôm thứ tư. Cô diện đầm ren trắng trẻ trung, dáng suông che vóc dáng mảnh khảnh.

Sau khi xuống xe, Jolie và cô con gái Vivienne cùng đeo găng tay và khẩu trang. Dịch Covid-19 bùng phát mạnh trở lại tại Mỹ khiến người dân ra đường cẩn trọng hơn.

Sau khi xuống xe, Jolie và con gái Vivienne cùng đeo găng tay lẫn khẩu trang. Covid-19 bùng phát mạnh trở lại tại Mỹ khiến người dân ra đường cẩn trọng hơn.

Hai mẹ con tới một cửa hàng đồ ăn cho vật nuôi. Nhà Jolie nuôi nhiều loại động vật như thỏ, thằn lằn và chó.

Hai mẹ con tới một cửa hàng đồ ăn cho vật nuôi. Nhà Jolie nuôi nhiều loại động vật như thỏ, thằn lằn và chó.

Ngôi sao Maleficent cách ly tránh dịch cùng 6 người con tại biệt thự của cô ở Los Angeles từ tháng ba đến nay. Angelina chia sẻ về cuộc sống ở nhà ba tháng qu trên tạp chí Harpers Bazaar UK tháng 6: Giống như hầu hết các bậc cha mẹ khác, tôi cố gắng duy trì sự bình tĩnh để các con không cảm thấy lo lắng. Tôi dành hết năng lượng của mình vào bọn trẻ

Ngôi sao "Maleficent" cách ly tránh dịch cùng 6 người con tại biệt thự của cô ở Los Angeles từ tháng ba đến nay. Angelina chia sẻ về cuộc sống ở nhà ba tháng qua trên tạp chí Harper's Bazaar UK tháng 6: "Giống như hầu hết các bậc cha mẹ khác, tôi cố gắng duy trì sự bình tĩnh để các con không cảm thấy lo lắng. Tôi dành hết năng lượng của mình vào bọn trẻ".

Jolie cùng các con tập trung chăm sóc vật nuôi để vượt qua những ngày cách ly buồn chán.

Jolie cùng các con tập trung chăm sóc vật nuôi để vượt qua những ngày cách ly buồn chán.

Vì dịch bệnh, bà Smith vẫn chưa thể trở lại phim trường. Tuy nhiên cô vẫn viết bài và làm việc trực tuyến. Trong thời gian qua, Angelina đã quyên góp 1 triệu USD để giúp các em nhỏ có bữa ăn đầy đủ trong mùa dịch Covid-19 và 200.000 USD cho quỹ bảo vệ pháp lý NAACP để ủng hộ cuộc đấu tranh chống nạn phân biệt chủng tộc.

Vì dịch bệnh, "bà Smith" vẫn chưa thể trở lại phim trường. Tuy nhiên cô vẫn viết bài và làm việc trực tuyến. Trong thời gian qua, Angelina đã quyên góp 1 triệu USD để giúp các em nhỏ có bữa ăn đầy đủ trong mùa dịch Covid-19 và 200.000 USD cho quỹ bảo vệ pháp lý NAACP để ủng hộ cuộc đấu tranh chống nạn phân biệt chủng tộc.

Hoài Vũ (Ảnh: Backgrid)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao