Jolie tặng con gái nuôi một tủ quần áo

Mừng sinh nhật con gái nuôi Zahara tròn 7 tuổi, 8/1, Angelina Jolie đã đi mua rất nhiều quần áo xinh xắn để tặng bé.

Thứ ba, 10/1/2012, 09:42 (GMT+7)

>> Jolie đưa con trai đi mua đồ chơi
>> Jolie: 'Tôi có thể sẽ mang thai lần nữa'

Angelina và cô con gái Zahara.

Angelina và cô con gái Zahara. Ảnh: Splash.

Chủ nhật vừa rồi (8/1), Angelina Jolie dành cả buổi sáng đi mua quần áo tại quảng trường Thời trang Westfield ở California. Biết Zahara rất mê thời trang nên "bà Smith" đã chọn món đồ này cho ngày đặc biệt của cô bé.

Một nhân viên bán hàng tiết lộ trên Us: "Angelina đã mua được hàng tá quần áo dễ thương với màu sắc tươi sáng. Khi mọi người phát hiện ra nữ minh tinh, tất cả đều đổ dồn nhìn cô ấy và chạy đến. Bởi vậy Angelina đã phải rời đi nhanh chóng cùng vệ sĩ. Cô ấy đã chọn được vài túi nặng quà dành cho con gái".

Trước đó một ngày, tại đêm Gala cả LHP Palm, Angelina cũng chia sẻ về kế hoạch tổ chức sinh nhật của Zahara. Cô nói rằng, buổi tiệc sẽ được tổ chức theo phong tục của Zahara với ý nghĩa nhắc nhở cội nguồn của bé. Nữ diễn viên 36 tuổi tâm sự: "Chúng tôi rất chú ý đến văn hóa và truyền thống của cô bé. Zahara là một cô bé người Mỹ gốc Phi. Bởi vậy bé sẽ làm điều gì đó theo phong tục quê hương trong bữa tiệc của mình".

Angelina và Brad Pitt luôn nhắc nhở con cái nhớ về cội nguồn.

Angelina và Brad Pitt luôn nhắc nhở con cái nhớ về cội nguồn. Ảnh: Wenn.

Jolie nhận nuôi Zahara ở Ethiopia vào tháng 7/2005. Cô và bạn đời Brad Pitt, 48 tuổi, còn có 5 nhóc tì khác là Maddox, 10 tuổi, Pax Thiên, 8 tuổi, Shiloh, 5 tuổi và cặp song sinh Knox,Vivienne, 3 tuổi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?