Jolie tặng Brad Pitt đồng hồ 3 triệu USD làm quà cưới

Món quà này là thiết kế huyền thoại của một trong những thợ làm đồng hồ giỏi nhất Thụy Sĩ.

Thứ ba, 30/9/2014, 09:46 (GMT+7)
jolie2-7175-1412044175.jpg

Angelina mua quà cưới đắt đỏ tặng chồng.

Angelina Jolie đã mua tặng bạn đời chiếc đồng hồ bạch kim quý hiếm 1952 Patek Philippe có giá 3,2 triệu USD. Món quà giá trị được tiết lộ khi một người bạn của Jolie mang nó đến cửa hàng trang sức ở Malta để khắc chữ. Nữ minh tinh muốn viết dòng chữ "Nessa tặng Roly". Đó là tên hai nhân vật mà Angelina và Brad thủ vai trong bộ phim By the Sea đang quay.

Ông George Farrugia, chủ cửa hàng trang sức Dolindo cạnh đảo Gozo chia sẻ: "Tôi đã khắc chữ lên chiếc đồng hồ. Đó là món quà dành cho Brad, một thứ quý hiếm và cực kỳ đắt giá. Tôi không lo lắng khi nhận được đề nghị này bởi tôi biết mình có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo".

jolie-9392-1412044175.jpg

Chiếc đồng hồ 1952 Patek Philippe.

Brad và Angie vừa tổ chức lễ cưới vào ngày 23/8 tại lâu đài ở Pháp sau 10 năm bên nhau. Ngay sau đám cưới, cặp sao nhanh chóng tới đảo Gozo để quay phim mới. Những ngày quay phim cùng nhau trên hòn đảo thơ mộng này cũng chính là tuần trăng mật của Brangelina.

Trên tạp chí GQ số mới, Brad Pitt  tâm sự rằng, anh đang lên kế hoạch giảm khối lượng công việc để dành nhiều thời gian hơn cho Angelina và các con. Tài tử thổ lộ: "Tại thời điểm này, sự nghiệp của tôi đang dần chậm lại. Điều đó là vì mối quan tâm của tôi đang dần chuyển sang những thứ khác". Brad cũng khẳng định, việc kết hôn không đơn giản chỉ là cái tên mà nó có nhiều ý nghĩa và trọng trách hơn thế.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?