Jolie-Pitt viết cho nhau những lá thư kiểu thời chiến

Angelina tiết lộ, cô và Brad Pitt đã có những bức thư đặc biệt khi cùng đóng phim chiến tranh ở hai miền trái đất.

Thứ tư, 19/11/2014, 10:31 (GMT+7)
brad9-3060-1416367296.jpg

Angelina và Brad vẫn thường viết thư tình cho nhau mỗi khi xa cách.

Angelina Jolie đang ở Australia để quảng bá phim Unbroken - bộ phim kể về hành trình gian khổ nhưng đầy can trường của một người lính Mỹ thế chiến thứ hai sau khi máy bay của anh bị bắn rơi. Năm ngoái, Jolie đã chọn Australia là nơi để quay bộ phim này trong suốt nửa năm. Bởi vậy cô rất hạnh phúc khi trở lại xứ chuột túi, mang bộ phim đến với khán giả và chia sẻ những câu chuyện thú vị bên lề làm phim.

Trong buổi họp báo hôm 18/11 tại Sydney, nữ minh tinh kể lại kỷ niệm cô và bạn đời Brad Pitt đã gửi cho nhau những lá thư trong suốt quá trình làm phim, không chỉ để bày tỏ tình yêu nỗi nhớ mà còn là những dòng chia sẻ về chiến tranh: "Anh ấy bận đóng phim Fury ở Anh trong khi tôi đang quay bộ phim này. Thật thú vị khi cùng một lúc, cả hai đều làm phim về chiến tranh - những đề tài khác nhau của thế chiến thứ hai. Chúng tôi đã viết cho nhau rất nhiều bức thư, theo phong cách những năm 1940".

brad1-6501-1416367296.jpg

Brad Pitt trong phim "Fury".

brad3-4168-1416367296.jpg

Angelina khi làm phim "Unbroken".

Theo Jolie, nếu như Fury của Brad Pitt kể về sự tàn khốc của chiến tranh chống phát xít giai đoạn cuối thì bộ phim của cô lại nghiêng về con người và những giá trị nhân đạo. Cô chia sẻ: "Unbroken là một bộ phim chiến tranh nhưng không hoàn toàn là như vậy. Đó là là một thiên anh hùng ca về tinh thần của con người".

Jolie và Brad Pitt đã trao đổi rất nhiều thông tin với nhau trong thời gian xa cách đó. Bà mẹ 6 con thổ lộ rằng, những lá thư không hẳn là chia sẻ kỹ thuật làm phim chiến tranh mà cô đón nhận ở đó sự đồng cảm của Brad Pitt, ý chí sức mạnh cũng như tình yêu thương trong anh: "Tôi đã học được rất nhiều điều từ cuộc sống với người đàn ông tuyệt vời này. Tôi hiểu nhiều hơn về anh ấy với vai trò là một người đàn ông. Tôi thấy rõ hơn những lựa chọn của anh ấy đã làm cho gia đình chúng tôi, cho bọn trẻ, cách anh ấy đối xử với tôi và những giá trị con người anh ấy. Tôi đã truyền tải những điều ấy vào bộ phim, những gì tôi thấu hiểu và yêu mến về đàn ông. Tôi muốn nhắc nhở thế hệ này về những người đàn ông vĩ đại đi trước và sự vĩ đại trong con người họ bây giờ".

Tại lễ ra mắt phim Unbroken hôm 17/11 tại Sydney, Brad Pitt đã dành sự ủng hộ hết mình cho Angelina khi anh tạm gác lịch trình quảng bá phim Fury để ở bên vợ yêu, chia sẻ với cô niềm hạnh phúc khi đứa con tinh thần đến với khán giả Australia.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?