Thứ năm, 10/10/2019, 11:01 (GMT+7)

Jolie-Pitt hoãn ly hôn vì bất đồng chia tài sản

Cặp sao Angelina Jolie và Brad Pitt đang xin tòa cho thêm thời gian để giải quyết vấn đề tài chính dù đã đệ đơn ly dị 3 năm.

Với khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD gồm nhiều bất động sản giá trị, Angelina và Brad vẫn chưa thể thống nhất được việc phân chia. Bởi vậy, vụ ly hôn của "ông bà Smith" còn kéo dài.

Theo The Blast, Brad Pitt vừa gửi đơn lên tòa án Los Angeles xin phép gia hạn để tiếp tục thảo luận về vấn đề tài chính và đề nghị cho họ được làm việc với một thẩm phán riêng. Tòa phê chuẩn yêu cầu này với điều kiện Jolie-Pitt tự trả tiền cho vị thẩm phán đó. Angelina Jolie cũng đã đồng ý kéo dài thời gian và lệnh "bổ nhiệm thẩm phán tạm thời".

Angelina Jolie và Brad Pitt năm 2010. Ảnh: Shutterstock.

Angelina Jolie và Brad Pitt năm 2010. Ảnh: Shutterstock.

Nguồn tin cho hay điểm khúc mắc lớn nhất giữa Angelina và Brad là nhà máy sản xuất rượu vang ở điền trang Miraval tại Pháp. Họ mua điền trang này năm 2011 với giá 60 triệu USD. Brad đã tự tay cải tạo đất, trồng trang trại nho để làm rượu vang, xây dựng lên thương hiệu riêng. Tài tử và Jolie từng có kế hoạch trao lại cơ ngơi này cho các con sở hữu và điều hành. Ngoài ra, họ còn có chung một vài bất động sản khác trong hơn 10 năm chung sống.

Angelina đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Sau thời gian đầu tranh cãi căng thẳng, cuối cùng cô cũng đồng ý chia sẻ quyền nuôi 5 người con với Brad Pitt (con trai cả Maddox, 18 tuổi, có quyền tự chọn sống cùng bố hoặc mẹ). Sau khi thống nhất được chuyện con cái, cả hai chỉ còn vướng mắc vấn đề tài chính. Jolie-Pitt đều biết trước đây là vấn đề phức tạp, cần nhiều thời gian để giải quyết nên vào tháng 4 năm nay, họ đã xin tòa "khôi phục tình trạng độc thân", không còn là vợ chồng trên giấy tờ pháp lý.

Hoài Vũ (Theo The Blast)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?