Jolie-Pitt bán bộ ảnh cưới 5 triệu USD

Nguồn tin tiết lộ, cặp sao nhận được khoản tiền khổng lồ khi đăng ảnh cưới trên tờ People và Hello! nhưng đã quyên góp hết cho quỹ từ thiện.

Thứ sáu, 5/9/2014, 10:10 (GMT+7)
brad3-1642-1409886426.jpg

Ảnh cưới của Angelina và Brad Pitt.

Tờ RadarOnline trích dẫn một nguồn tin cho biết: "Mỗi tạp chí trả cho Brangelina 2,5 triệu USD để đăng độc quyền ảnh cưới của cặp minh tinh. Tờ Hello! có bản quyền quốc tế đối với những bức ảnh này. Trước khi cưới, Brad và Angie đã chọn một nhiếp ảnh gia thân thiết từ Getty Images để chụp hình cho họ".

Vợ chồng Angelina đều biết rằng báo giới và công chúng vô cùng quan tâm tới những bức ảnh cưới của họ, bởi vậy họ đã quyết định bán ảnh để lấy tiền làm từ thiện. Brangelina đã gửi toàn bộ 5 triệu USD vào quỹ từ thiện.

brad2-3685-1409886426.jpg
brad1-1513-1409886426.jpg

Người hâm mộ vô cùng thích thú trước những bức ảnh cưới lãng mạn và đáng yêu của Jolie-Pitt bên các con.

Cặp minh tinh Hollywood từng nhiều lần làm điều này. Họ đã bán ảnh các con cho những tạp chí danh tiếng để dành tiền làm từ thiện. Số tiền kỷ lục Jolie-Pitt nhận được là 14 triệu USD khi bán những bức ảnh đầu tiên của cặp song sinh Knox và Vivienne vào năm 2008.

Angelina Jolie thành lập quỹ từ thiện The Maddox Jolie Pitt vào năm 2003 sau khi nhận nuôi bé Maddox ở Campuchia. Quỹ này ủng hộ cho rất nhiều dự án nhân đạo trên thế giới như giúp đỡ các trẻ em ở Libya sau chiến tranh tàn phá, cung cấp nước sạch ở các nước thế giới thứ ba và mua vắc-xin cho trẻ em...

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?