Jolie phản hồi vụ khoe chân quá đà ở Oscar

Angelina Jolie lần đầu lên tiếng nói về hành động choãi chân phải sexy ra ngoài chiếc váy xẻ tại lễ trao giải Oscar, tối 26/2.

Thứ bảy, 24/3/2012, 10:11 (GMT+7)

>> Angelina Jolie bị chê tạo dáng vô duyên
>> Các cặp đôi ngọt ngào ở Oscar

Angelina tạo dáng trên thảm đỏ Oscar.

Angelina tạo dáng trên thảm đỏ Oscar 2012. Ảnh: Wire.

Hình ảnh của nữ minh tinh 36 tuổi trong đêm trao giải đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng. Angelina Jolie bị chê tạo dáng vô duyên trên thảm đỏ và sân khấu bởi cô liên tục choãi chân phải ra ngoài đầm nhung Versace xẻ cao.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Huffington Post, khi được hỏi về việc bị dư luận xăm soi chê bôi, Angelina trả lời: "Thành thực mà nói, tôi không quan tâm đến những gì mọi người bàn tán. Bạn biết tôi muốn nói về điều gì rồi đấy?"

Jolie khoe chân khi đứng trên sân khấu xướng tên người chiến thắng.

Jolie khoe chân khi đứng trên sân khấu xướng tên người chiến thắng. Ảnh: Wire.

Cô giải thích: "Tôi không xem các chương trình truyền hình và nếu online nhìn thấy những bài viết về mình, tôi không bao giờ click vào đó. Tôi không thích nói về những điều vớ vẩn như thế. Tôi đã nghe những lời bàn tán nhưng không quan tâm. Khi đó, đơn giản tôi chỉ là một phụ nữ chọn chiếc váy yêu thích tham dự đêm trao giải và không suy nghĩ về bất kỳ điều gì khác".

Angelina Jolie tham dự lễ trao giải Oscar cùng Brad Pitt, tài tử được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc với vai diễn trong phim Moneyball. Nữ minh tinh cũng được mời là người trao giải thưởng Kịch bản chuyển thể xuất sắc.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?