Jolie nén nước mắt khi để con trai cả lại Hàn Quốc

Minh tinh Angelina Jolie nghẹn ngào chia sẻ với các sinh viên Đại học Yonsei hôm 21/8 rằng cô sẽ về nước luôn sau khi Maddox nhập học.

Thứ năm, 22/8/2019, 11:07 (GMT+7)

Trong video một sinh viên chia sẻ trên Instagram, Angelina Jolie như bao bà mẹ khác, rạng ngời niềm tự hào vì con trai vào đại học nhưng cũng bùi ngùi xúc động vì sắp phải xa con. Khi một sinh viên hỏi rằng cô sẽ ở lại Seoul bao lâu, nữ diễn viên đáp: "Hôm nay tôi sẽ rời đi. Hôm nay sẽ là ngày tôi bỏ lại cậu ấy ở Seoul".

Jolie sau đó đặt tay lên ngực, đôi mắt rưng rưng. Cô thổ lộ: "Tôi biết là mình đang cố gắng không khóc".

Jolie kìm nén nước mắt khi để lại con trai cả ở Hàn Quốc
 
 

Jolie nghẹn ngào khi sắp phải rời xa con trai ở Hàn Quốc

Bà Smith tâm sự tiếp rằng Maddox sẽ học ngành kỹ thuật sinh học và ở trọ tại ký túc xá của trường. Cô cũng khen ngợi Đại học Yonsei là "một ngôi trường tuyệt vời". "Tôi chắc rằng các bạn đều rất thích nơi đây", nữ diễn viên nói.

Jolie và Maddox tại trường đại học Yonsei ngày 21/8.

Jolie và Maddox tại trường đại học Yonsei ngày 21/8.

Sau cuộc trò chuyện cởi mở, Angelina Jolie đề nghị các sinh viên chụp cùng kiểu ảnh. Maddox trong khi đó khá bẽn lẽn. Đây là lần đầu tiên con trai nuôi 18 tuổi của Angelina bước vào một ngôi trường thực sự, làm quen với cuộc sống sinh viên và ở ký túc xá. Trong suốt thời phổ thông, Maddox cũng như các em của cậu đều tự học ở nhà với sự hướng dẫn của các gia sư.

Angelina cùng Maddox tới Hàn Quốc từ hôm đầu tuần để chuẩn bị cho việc nhập học. Brad Pitt - cha nuôi của Maddox - không được trông thấy ở bên con trai trong dịp này. Theo Us Weekly, Maddox vốn không có mối quan hệ tốt với cha, đặc biệt từ sau vụ xô xát trên máy bay riêng từ Pháp về Mỹ vào tháng 9/2016. Khi đó, Jolie tố cáo Brad Pitt tát Maddox khi cậu ngăn bố la hét mẹ. Vụ việc này giống như giọt nước tràn ly khiến Angelina đệ đơn ly hôn ngay khi trở về nhà. Nhiều tháng sau, Brad Pitt đã cùng các con trai đi trị liệu tâm lý để hàn gắn mối quan hệ nhưng Maddox vẫn giữ khoảng cách với bố nuôi.

Hoài Vũ (Theo Mail, Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?