Thứ năm, 30/5/2019, 16:00 (GMT+7)

Jolie mở tiệc phiêu lưu mừng con gái ruột thành thiếu niên

Cô bé tomboy Shiloh đánh dấu tuổi 13 bằng buổi tiệc phong cách rùng rợn cùng các anh chị và bạn bè.

Shiloh Jolie-Pitt bước vào tuổi thiếu niên hôm 27/5. Cô bé đã có một sinh nhật đáng nhớ tại khu vui chơi mang tên The Basement ở Los Angeles. Nơi đây được gọi là "căn phòng thoát hiểm", người chơi phải phối hợp với nhau để vượt qua các chướng ngại vật kinh dị và những sát thủ (do diễn viên đóng) để tìm được lối ra.

Shiloh và mẹ đi mua sắm vào đầu tháng 5.

Shiloh và mẹ đi mua sắm vào đầu tháng 5.

Trò chơi phiêu lưu này chỉ dành cho người từ 13 tuổi trở lên, bởi vậy hai em song sinh 10 tuổi Knox và Vivienne không được góp mặt. Maddox 17 tuổi, Pax Thiên 15 tuổi và Zahara 14 tuổi cùng bạn bè của Shiloh đều hào hứng tham gia cuộc chơi. Angelina Jolie - "đả nữ" một thời trong các phim hành động Holywood - cũng không ngần ngại chơi cùng các con.

Sau khi trải qua hàng giờ trong các phòng thoát hiểm, Shiloh cùng các anh chị em thổi bánh sinh nhật và xem ảo thuật. Brad Pitt không có mặt trong bữa tiệc này. Tài tử được trông thấy tới Venice, Italy cùng bạn bè vào ngày 28/5.

Shiloh khi bé rất nữ tính nhưng ngày càng trông giống hệt con trai.

Shiloh khi bé rất nữ tính nhưng ngày càng trông giống hệt con trai.

Shiloh là con ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt. Cô bé chào đời ngày 27/5/2006 tại Nambia. Shiloh thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ trên gương mặt. Ngày nhỏ, cô bé như công chúa nhỏ với mái tóc vàng bồng bềnh, gương mặt tròn xinh xắn. Từ lúc khoảng 5 tuổi, Shiloh bắt đầu ưa thích mặc quần áo con trai. Phong cách tomboy ngày càng được định hình và đến giờ, cô bé vẫn để tóc ngắn, mặc đồ nam. Angelina Jolie ủng hộ con gái sống với cá tính riêng của mình. Brad Pitt cũng không ép Shiloh phải ăn mặc theo kiểu con gái và anh từng tiết lộ cô bé thích được mọi người gọi là John.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao