Thứ hai, 21/11/2016, 16:32 (GMT+7)

Jolie chưa đưa Pax Thiên về thăm trại trẻ mồ côi như hứa hẹn

Khi đón Pax Thiên từ Trung tâm bảo trợ Tam Bình ở TP HCM năm 2007, nữ minh tinh đã hứa 'tôi sẽ sớm quay lại'.

Tờ Mirror của Anh vừa đăng tải bài báo mang tên "Angelina Jolie không giữ lời hứa trở lại trại trẻ mồ côi ở Việt Nam sau khi nhận nuôi bé Pax". Theo bài báo, sau gần 10 năm rời khỏi Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình, Pax Thiên vẫn chưa được mẹ nuôi đưa về thăm nơi đây như đã hứa.

jolie-chua-dua-pax-thien-ve-tham-trai-tre-mo-coi-nhu-hua-hen

Jolie bế Pax Thiên rời sân bay Nội Bài về Mỹ tháng 3/2007.

Phóng viên của tờ báo liên lạc với cô Nguyễn Kim Xuyến - nhân viên phòng hành chính của Trung tâm Tam Bình. Khi được hỏi có nghe tin tức gì từ Angelina Jolie hay không, cô trả lời: "Không, tôi chưa bao giờ nghe thấy".

Cô Nguyễn Kim Xuyến từng chụp ảnh lưu niệm với Angelina khi nữ diễn viên tới Trung tâm nhận nuôi Pax Thiên năm 2007. Cô cho biết, khi Angelina đưa Pax đi đã hứa: "Tôi sẽ sớm quay lại". Cô Kim Xuyến cùng các nhân viên tại trại trẻ mồ côi đều rất mong được gặp Angelina cùng bé Pax Thiên: "Mọi người đều mong họ quay lại Tam Bình. Có thể một ngày nào đó chúng tôi sẽ được gặp nhau".

jolie-chua-dua-pax-thien-ve-tham-trai-tre-mo-coi-nhu-hua-hen-1

Cô Nguyễn Kim Xuyến chụp ảnh cùng Angelina năm 2007.

Pax Thiên sinh năm 2003, tên thật là Phạm Quang Sáng. Khi được cặp sao Angelina Jolie và Brad Pitt nhận làm con nuôi và đưa về Mỹ vào tháng 3/2007, cậu bé mới được hơn 3 tuổi. Hiện, Pax Thiên sắp tròn 13 tuổi vào ngày 29/11 tới. Cậu đã đổi khác rất nhiều so với ngày còn ở Trung tâm Tam Bình. Từ một cậu bé mồ côi rụt rè, ít nói, Pax đã trở thành một teen boy phổng phao, tự lập và là con trai thứ hai trong số 6 người con của cặp sao nổi tiếng nhất Hollywood.

jolie-chua-dua-pax-thien-ve-tham-trai-tre-mo-coi-nhu-hua-hen-2

Pax Thiên chững chạc khi đi mua sắm cùng mẹ và em gái ở Los Angeles hồi tháng 8.

Năm 2011, Pax Thiên lần đầu được bố mẹ đưa về thăm quê hương Việt Nam. Tuy nhiên vào dịp đó, cậu và gia đình chỉ ở TP HCM một đêm, sau đó tới Côn Đảo nghỉ dưỡng. Pax vẫn chưa có dịp ghé thăm Trung tâm Tam Bình và gặp lại những bảo mẫu ngày xưa.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?