Thứ sáu, 30/5/2014, 13:17 (GMT+7)

Jolie chia sẻ niềm vui khi con trai cả có bạn gái

Cậu bé Maddox 12 tuổi người Campuchia đang hẹn hò một cô bé sống ở Anh.

maddoxs-9598-1401425034.jpg

Maddox trên thảm đỏ tối thứ 5.

Maddox vừa xuất hiện bảnh bao tại lễ ra mắt phim Maleficent của mẹ ở Hollywood hôm 29/5. Tuy mới 12 tuổi nhưng cậu nhóc đã lớn phổng phao và rất chững chạc, ra dáng là anh cả của 5 nhóc tì.

Cũng tại lễ ra mắt phim, Angelina Jolie chia sẻ bí mật tình yêu của Maddox với phóng viên tờ Entertainment Tonight: "Cậu bé đã có bạn gái và đang hẹn hò. Cô bé đó có tính cách rất hay và đáng yêu. Cô bé hiện sống ở Anh, thực sự rất cute. Tôi sẽ không làm Maddox xấu hổ".

Jolie thể hiện là một bà mẹ rất tâm lý với con trai ở tuổi dậy thì. Cô mỉm cười chia sẻ: "Chúng tôi đến Anh bất cứ khi nào có thể. Chuyện của bọn trẻ rất ngọt ngào. Tôi rất may mắn vì cô bé là một quý cô tuyệt vời. Cho đến giờ, chúng tôi luôn làm những điều tốt nhất cho bọn trẻ".

maddox3-2910-1401425034.jpg

Cặp minh tinh và các nhóc tì tại lễ ra mắt phim.

Maddox là con cả của Angelina Jolie và Brad Pitt. Nữ minh tinh đã nhận nuôi Maddox từ năm 2003 sau khi cô đóng phim Bí mật ngôi mộ cổ ở Campuchia. Năm 2005, Jolie hẹn hò với Brad Pitt và tài tử nhận làm bố nuôi của Maddox từ đó.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?