Thứ sáu, 17/2/2017, 11:23 (GMT+7)

Jolie bị đồn hẹn hò Jared Leto

'Bà Smith' được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Jared Leto sau khi ly hôn Brad Pitt. 

Thông tin Angelina Jolie hẹn hò với ngôi sao phim "Suicide Squad" nổi lên sau khi Jared Leto luôn ở bên để động viên, giúp Angie vượt qua thời gian khó khăn kể từ khi cô quyết định ly hôn Brad Pitt, người chồng 12 năm gắn bó. 

jolie-bi-don-hen-ho-jared-leto

Angelina Jolie và Jared Leto từng đóng chung trong hai bộ phim. 

Tuy thông tin trên chưa được xác nhận, Brad Pitt được cho là không quá bất ngờ khi biết tin này. Nam diễn viên "Allied" luôn biết Jolie vẫn dễ mềm lòng trước Leto, người từng là bạn diễn của cô.

"Brad sẽ không bất ngờ chút nào nếu Leto và Jolie hẹn hò", một nguồn tin nói với Hollywood Life. "Brad biết vợ cũ đã phải lòng Jared từ lâu". 

Ngoài việc từng được nhận giải Oscars cho các vai diễn của mình, Jolie và "bạn trai tin đồn" có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều đầu tư nhiều vào các hoạt động phúc lợi dành cho con người, Jared đang là chủ tịch các nhóm hoạt động LGBT trong khi Jolie là Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR). 

Star Magazine khẳng định cặp đôi trở nên thân thiết hơn từ khi Jolie đệ đơn ly hôn chồng hồi tháng 9 năm ngoái. "Trong khoảng thời gian khó khăn ấy, dường như Jared đã giúp cô ấy đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi, lo lắng. Cả hai là những tâm hồn độc đáo, đồng điệu", nguồn tin trên nói thêm. 

Leto và Jolie thân thiết hơn vào năm 1999 khi đóng chung phim 'Girl, Interrupted' của hai đạo diễn James Mangold và Jonathan Kahn. Đến năm 2004, cả hai lại có cơ hội diễn chung trong phim 'Alexander' của Oliver Stone. 

"Jared đã chủ động tiếp cận Angie sau khi cô ấy đệ đơn ly hôn hồi tháng 9. Họ nói chuyện vài lần qua điện thoại trước khi gặp mặt ở Los Angeles để ăn tối. Cũng từ đó, họ tranh thủ gặp nhau bất cứ khi nào có thể", nguồn tin trên khẳng định. 

Sau khi công bố ly hôn hồi năm ngoái, Brad Pitt và Angelina Jolie trải qua cuộc chiến về mặt pháp lý để được giành quyền nuôi 6 đứa con, bao gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, và cặp song sinh Knox và Vivienne. Đại diện của Angelina Jolie sau đó khẳng định trong thông cáo gửi đến báo chí vào ngày 8/11, các con sẽ ở cùng Angelina trong khi Brad tiếp tục được quyền đến thăm. 

jolie-bi-don-hen-ho-jared-leto-1

'Ông bà Smith' từng có 12 năm gắn bó trước khi ai đi đường nấy vào tháng 9 năm ngoái. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao