Thứ hai, 4/11/2013, 12:22 (GMT+7)

Jolie bị đồn gặp biến chứng hậu phẫu thuật ngực

Nguồn tin cho hay, nữ minh tinh đang bị đau tức ngực sau ca phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú vào đầu năm nay.

jolie1-7006-1383540087.jpg

Jolie và cặp song sinh đi mua sắm ở Australia hôm 27/10.

Angelina Jolie đã cắt bỏ hai bầu ngực để ngăn ngừa bệnh ung thứ vú vào tháng 2. Hai tháng sau đó, cô lại lên bàn mổ để tái tạo "núi đôi" giống hệt như cũ. Mặc dù ngôi sao 38 tuổi đã khỏe mạnh và nhanh chóng trở lại công việc, nguồn tin lại cho biết, cô đang âm thầm chịu đựng đau đớn, khó chịu vì biến chứng sau ca phẫu thuật.

Tờ Star trích dẫn lời của người bạn Jolie: "Angie không hề cảm thấy thoải mái với hai bầu ngực mới. Nó thường xuyên gây đau tức và khiến cô phát điên". Nguyên nhân khiến Jolie gặp biến chứng được cho là vì cô đã quá vội vàng làm ngực giả. Thông thường các phụ nữ khác phải chờ vài tháng hoặc ít nhất một năm sau khi cắt bỏ tuyến vú mới tiến hành tái tạo ngực mới.

jolie6-3033-1383540087.jpg

Vòng một của Jolie hiện tại trông khá tự nhiên.

Nguồn tin cho biết: "Hiện tại Jolie không lo lắng về căn bệnh ung thư nữa, tuy nhiên cô lại lo sợ việc cấy ghép ngực mới quá sớm có thể gây nên tai biến nhiễm trùng. Vòng một của cô hiện giờ trông khá đẹp nhưng chúng lại đang gặp trục trặc khiến cô rất hoang mang. Jolie cảm thấy hối tiếc vì đã không nghe lời khuyên của các bác sĩ".

Trước trước thông tin gây sốc này, Angelina Jolie vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Bà mẹ 6 con cũng ít khi giải thích về những lời đồn đại liên quan đến tình trạng sức khỏe của cô. Hồi tháng 9, Jolie còn bị đồn chỉ sống được 3 năm nữa.

Thời gian này, Jolie đang bận rộn quay phim mới tại Australia. Bộ phim Unbroken do cô làm đạo diễn vừa bấm máy vào cuối tháng 10. Trong những bức ảnh chụp ngày đầu tiên trên trường quay phim, "bà Smith" trông khá căng thẳng khi đứng chỉ đạo và xem lại các cảnh quay. Cô cũng ngày càng gầy đi trông thấy.

jolie2-5164-1383540087.jpg
jolie3-4810-1383540087.jpg

Jolie trong ngày bấm máy phim "Unbroken".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?