Thứ bảy, 28/12/2013, 09:59 (GMT+7)

Johnny Depp tặng bạn gái quà Noel 50.000 USD

'Chàng cướp biển' đã mua cho người đẹp Amber Heard nhẫn và dây chuyền kim cương.

amber1-2333-1388198761.jpg

Johnny Depp và Amber Heard.

Là một ngôi sao giàu có, Johnny Depp chẳng ngại chi một chút tiền trong khối tài sản kếch xù của anh để làm vui lòng cô bạn gái xinh đẹp Amber Heard. Theo nguồn tin tiết lộ trên tạp chí Life & Style, Johnny đã tặng người yêu một chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ tại cửa hiệu Neil Lane. "Anh ấy đã chọn chiếc nhẫn có mặt kinh cương hình giọt nước, đặt giữa bạch kim. Nó nặng khoảng 2 carat. Anh ấy nói với các nhân viên rằng đó là món quà Giáng sinh", một nhân chứng tại cửa hàng cho biết.

Không chỉ mua nhẫn, ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe còn chọn một chiếc dây chuyền có mặt kim cương. Tổng giá trị của hai món nữ trang là gần 50.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng).

amber-1980-1388198762.jpg

Amber Heard là cô đào nóng bỏng thích sống kín đáo.

Johnny Depp đang có những ngày tháng yêu đương lãng mạn với cô đào Amber Heard sau khi anh chia tay người bạn đời Vanessa Paradis sau 14 năm chung sống. Johnny và Amber chỉ mới công khai hẹn hò vào đầu năm nay mặc dù đã quen thân từ năm 2011 khi đóng cùng trong phim The Rum Diary. Cô đào phim Nội gián là người khá kín tiếng trong chuyện cảm và đời tư. Amber chỉ luôn xuất hiện lặng lẽ bên cạnh Johnny vừa chưa bao giờ phát biểu về mối quan hệ của hai người.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?