Thứ bảy, 13/4/2019, 11:07 (GMT+7)

Johnny Depp đòi tỷ phú Elon Musk ra tòa đối chất việc dan díu vợ cũ

Tài tử 'Cướp biển vùng Caribbe' tuyên bố sẽ kéo Elon Musk đến hầu tòa trong cuộc chiến pháp lý căng thẳng với Amber Heard.

Ngày 12/4, luật sư của Johnny Depp phát biểu: "Chúng tôi đã đề xuất trát đòi hầu tòa đối với Amber Heard, những người bạn thông đồng cho sự gian dối của cô ta, Elon Musk và các nhân chứng khác để giải thích về vô số các video, audio, hình ảnh và những bằng chứng mà chúng tôi đang có. Chúng tôi sẽ đối chất với họ".

Johnny Depp tin rằng Amber Heard lừa dối anh, dan díu với tỷ phú công nghệ Elon Musk vào năm 2015.

Johnny Depp (trái) tin rằng Amber Heard lừa dối anh, dan díu với tỷ phú công nghệ Elon Musk vào năm 2015.

Johnny Depp đang kiện Amber Heard tội vu khống anh bạo hành và đòi vợ cũ bồi thường 50 triệu USD. Nam diễn viên cũng tố cáo Amber ngoại tình với tỷ phú Elon Musk, bí mật gặp gỡ nhau trong thời gian anh đi đóng phim ở nước ngoài.

Elon Musk phủ nhận có mối quan hệ bất chính với Amber Heard. Tỷ phú công nghệ từng khẳng định chỉ hẹn hò với Amber sau khi cô đã ly hôn Johnny Depp. Nguồn tin thận cận với tỷ phú cho biết, hiện tại Elon chưa nhận được lệnh triệu tập của tòa án.

Amber Heard và Elon Musk công khai hẹn hò từ tháng 4/2017 đến tháng 2/2018.

Amber Heard và Elon Musk công khai hẹn hò từ tháng 4/2017 đến tháng 2/2018.

Cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard ngày càng thêm căng thẳng khi hôm qua, bạn bè Amber tiết lộ nhiều bức ảnh chồng cũ cô đập phá đồ đạc trong căn hộ họ từng chung sống ở Los Angeles. Nhiều quần áo, phụ kiện hàng hiệu của nữ diễn viên Aquaman bị xé rách và quăng quật khắp phòng.

Người bạn chia sẻ bức ảnh Johnny Depp đập phá đồ đạc của vợ trong căn penthouse của cặp đôi ở Los Angeles.

Người bạn chia sẻ bức ảnh Johnny Depp đập phá đồ đạc của vợ trong căn penthouse của cặp đôi ở Los Angeles.

Amber cũng gửi lên tòa bản tường trình dài kể lại tường tận những trận bạo hành của Johnny Depp trong 4 năm họ chung sống (từ 2012 đến tháng 5/2016). Amber cho biết, Johnny giống như "một con quái vật" mỗi khi uống rượu và dùng ma túy. Chồng cũ của cô trở nên "hoang tưởng và bạo lực", liên tiếp đánh đập cô vì ghen tuông với những bạn diễn nam như James Franco, Billy Bob Thornton. Nhiều lần, cô bị Johnny bóp cổ và túm tóc kéo lê khắp nhà trên sàn đầy rượu và mảnh kính.

Vụ kiện tụng đang gây ảnh hưởng đến dự án phim mới của Johnny Depp. Fantastic Beasts 3 dự kiến khởi quay vào hè năm nay nhưng đã phải hoãn lại vào mùa thu năm sau. Nguồn tin tiết lộ rằng hãng Warner Bros lo sợ phản ứng dữ dội của công chúng sẽ tác động đến tâm lý của Johnny Depp và các diễn viên ở trường quay, thậm chí họ cũng phải đối mặt với sự tẩy chay của nhiều người, đặc biệt là các fan của Amber Heard. Trong khi đó, nữ tác giả J.K. Rowling và Warner Bros vẫn hết lòng ủng hộ Johnny Depp đóng vai phù thủy bóng tối Grindelwald trong loạt phim này.

Hoài Vũ (Theo Pagesixe)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả