John Travolta bị cáo buộc quấy rối tình dục

Một nam nhân viên massage đệ đơn tố cáo tài tử Hollywood đã sàm sỡ với anh ta tại nhà Travolta.

Thứ ba, 8/5/2012, 11:36 (GMT+7)
Nam diễn viên, ca sĩ John Travolta.

Nam diễn viên, ca sĩ John Travolta.

Theo đơn gửi lên tòa hôm 4/5, nguyên đơn ký tên là John Doe khẳng định, John Travolta thuê anh ta đến nhà để massage nhưng sau đó nam diễn viên 58 tuổi đã tự cởi hết quần áo và đến sờ soạng "của quý" của anh nhân viên này. John Travolta đã xin lỗi vì việc sàm sỡ nhưng rồi anh lại tiếp tục quấy rối, sau đó đề nghị họ "cùng ân ái với một người đẹp Hollywood trong nhà anh để có các cách yêu khác lạ", đơn viết. Cuối cùng, nam nhân viên massage đã được Travolta "hậu hĩnh" trả tiền gấp đôi, là 800 USD.

Nguyên đơn yêu cầu ngôi sao phim Cá kiếm phải bồi thường cho anh ta 2 triệu USD vì hành vi quấy rối này. Tuy nhiên, đại diện của John Travolta lập tức "phản pháo", chỉ trích lời cáo buộc này là hoàn toàn bị đặt. Trong thông cáo gửi cho báo chí, người đại diện viết: "Đơn kiện này là một đơm đặt. Không hề có sự việc nào diễn ra như vậy. Nguyên đơn không dám ghi tên thật chứng tỏ rằng đơn kiện là lời nói dối vô căn cứ. Vào ngày mà nguyên đơn khẳng định John Travolta gặp anh ta, John không ở California và anh ấy có thể chứng minh đã ở East Coast".

Travolta cho rằng, luật sư của bên nguyên đang muốn dựa hơi để nổi tiếng. Tuy nhiên, nam diễn viên Hollywood sẽ không để yên và sẽ kiện lại vị luật sư này cũng như nguyên đơn vì tội vu khống.

Đây không phải là lần đầu tiên John Travolta bị tố chuyện sex đồng tính. Năm 2010, một nhà văn Mỹ từng khẳng định ngôi sao hành động này nghiện sex và đã quan hệ với rất nhiều người đàn ông. Trong seri sách viết về văn hóa gay ở Hollywood, Robert Randolph tiết lộ rằng, ông đã chứng kiến John Travolta thường xuyên có những hành vi tình dục với người đồng giới trong spa, cũng như đã nghe nhiều người đàn ông khẳng định từng quan hệ giường chiếu với Travolta.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?