Thứ hai, 20/2/2017, 10:15 (GMT+7)

John Huy Trần nói về lý do cưu mang vũ công Lê Hiếu

Với biên đạo John Huy Trần, đây là một cái duyên và nó giúp anh thấy cuộc sống tươi trẻ hơn.

Kể từ sau đoạt giải Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2016, Lê Hiếu được chú ý hơn. Anh cho biết, hiện sống cùng biên đạo John Huy Trần, người mà anh gọi là thầy.

Trước đây, John Huy Trần từng vướng tin đồn yêu đương Lâm Vinh Hải vì quá ưu ái anh, nên giờ nhiều người lại đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa John Huy và Lê Hiếu. Tuy nhiên, John Huy nói, dù có bất cứ lời đồn đại không hay nào đi nữa, anh vẫn không quan tâm. Điều anh quan tâm nhất chính là học trò của mình nên người và thành đạt. Hơn nữa, mới đây John Huy đã công khai bạn trai, nên anh tin rằng dư luận cũng phần nào bớt nghi ngại.

john-huy-tran-noi-ve-ly-do-cuu-mang-vu-cong-le-hieu

John Huy Trần (phải) và học trò Lê Hiếu. Producer: Nguyễn Thiện Khiêm, photo: Ali Bùi

John Huy Trần chia sẻ, việc anh cưu mang Lê Hiếu là một cái duyên. Trong mắt anh, Hiếu biết nghĩ, sâu sắc và rất năng động. Có Lê Hiếu ở bên cạnh, bản thân John Huy cũng thấy mình tươi trẻ mỗi ngày. 

Về phần Lê Hiếu, thầy John Huy như người cha, người anh cả và là người bạn mẫu mực, cả trong cuộc sống lẫn công việc. Anh nhận xét, thầy John Huy vui tính, giàu cảm xúc. Ngoài việc dạy cho anh những bài nhảy mới theo nhiều phong cách khác nhau, thầy còn chia sẻ với anh mọi buồn vui. 

Lê Hiếu tâm sự: "Nhiều người từng nói với tôi, trong showbiz làm gì có tình người. Tôi sẽ chứng minh cho họ thấy là họ sai rồi. Bên tôi có thầy John Huy, có anh Đào Phi Hải và những người khác nữa, luôn ủng hộ, dạy bảo tụi tôi. Đó là cái tình, cái nghĩa mà cả đời này tôi sẽ không thể nào quên được". 

Bộ ba Lê Hiếu, Lê Huy, Lê Hào từng lấy nước mắt khán giả truyền hình trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2015 với câu chuyện mồ côi mẹ, được vũ công Đào Phi Hải cưu mang. Không vào sâu ở mùa giải năm đó, Lê Hiếu đã quay trở lại Thử thách cùng bước nhảy 2016 và xuất sắc đoạt ngôi Á quân.

>> Xem thêm: Thầy trò John Huy Trần - Lê Hiếu tinh nghịch trong bộ ảnh mới

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?