Thứ năm, 29/8/2013, 12:09 (GMT+7)

Jessica Simpson tiết lộ ảnh con trai bé bỏng

Ca sĩ lần đầu tiên khoe ảnh cậu bé Ace Knute Johnson sau 2 tháng bé chào đời.

Hình ảnh Jessica Simpson rạng rỡ bế con trai nhỏ bé và ôm con gái lớn Maxwell được đăng trên trang bìa tạp chí Us của Mỹ. Cậu bé khá bụ bẫm, khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt màu xanh giống chị, mũi cao. Bức ảnh được chụp tại nhà Jessica ở Los Angeles ngày 12/8.

jessica2-1377751765.jpg
Jessica Simpson hé lộ ảnh con trai trên tạp chí Us.

Jessica sinh bé Ace Knute Johnson vào ngày 30/6. Hai con của nữ ca sĩ chỉ cách nhau 1 tuổi vì cô lỡ mang bầu Ace. Giờ đây, Jessica và vị hôn phu Eric Johnson rất vui sướng vì đã có "đủ nếp, đủ tẻ".

Trên tạp chí Us, ngôi sao nhạc pop 33 tuổi cởi mở chia sẻ về vai trò làm mẹ của hai nhóc tì: "Với hai đứa con, chúng tôi bận rộn luôn tay nhưng mỗi ngày trôi qua là một cuộc phiêu lưu mới mẻ và đầy sự vui thích. Tôi cảm thấy rất bình yên khi làm mẹ".

Jessica xác định cô sẽ chỉ có hai con sau khi trải nghiệm nỗi vất vả vì mang bầu liên tục. Cô tâm sự: "Đẻ mau quá khiến bạn rất cực. Tôi cảm giác như mình cứ bầu bí suốt. Thật mừng vì tôi đã 'hoàn thành nhiệm vụ'. Tôi sẽ dừng lại ở hai con nếu không vỡ kế hoạch lần nữa".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?