Thứ hai, 1/7/2013, 09:00 (GMT+7)

Jessica Simpson sinh con trai

Khi con gái đầu mới được hơn 1 tuổi, nữ ca sĩ và cầu thủ bóng rổ Eric Johnson lại có tiếp nhóc tì thứ hai, ngày 30/6.

>> Con gái Jessica Simpson dự event quảng cáo cùng mẹ
>> Jessica Simpson mua biệt thự lộng lẫy 13 triệu USD

Jessica và chồng chưa cưới Eric Johnson.

Jessica và chồng chưa cưới Eric Johnson.

Cậu bé có cái tên lạ Ace Knute Johnson, chào đời hôm chủ nhật bằng phương pháp mổ đẻ. Đại diện của Jessica Simpson chia sẻ: "Bé Ace Knute Johnson đã ra đời! Mẹ và bé đều khỏe mạnh. Jessica, Eric và cô con gái Maxwell vô cùng vui sướng có thêm một thành viên mới trong gia đình".

Cô chị Maxwell hiện mới được 14 tháng tuổi, sinh vào tháng 5/2012. Jessica đã nhỡ kế hoạch khi có em bé thứ hai. Người bạn của cô tiết lộ, chuyện mang bầu nằm ngoài dự tính nhưng nữ ca sĩ 32 tuổi vẫn vui mừng khôn xiết. Vào tháng 3, Jessica đã lỡ miệng tiết lộ rằng cô sắp sinh một bé trai.

Jessica Simpson khi đang mang bầu 5 tháng và con gái Maxwell.

Jessica Simpson khi đang mang bầu 5 tháng và con gái Maxwell.

Lần bầu bí này Jessica Simpson cũng tăng cân rất nhiều vì cô luôn có cảm giác thèm ăn tất cả các món. Tuy nhiên người đẹp đã cố gắng kiềm chế để không bị phát phì như lần trước. Khi sinh bé Maxwell, Jessica tăng tới 80 kg và sau đó, cô đã phải vất vả suốt nhiều tháng để giảm cân.

Theo nguồn tin, Jessica và vị hôn phu Eric Johnson sẽ kết hôn sau một vài tháng sinh con. "Cô ấy nói rằng mình nhất định phải tổ chức đám cưới trước khi lại mang bầu đứa thứ ba".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?