Jessica Simpson phát phì sau khi sinh

Nữ ca sĩ xuất hiện lần đầu tiên từ khi sinh em bé và gây sốc với bộ ngực đồ sộ.

Thứ năm, 7/6/2012, 11:26 (GMT+7)

>> Jessica Simpson tiết lộ ảnh con gái
>> Jessica Simpson thuê phòng đẻ 4.000 USD một ngày

Jessica Simpson

Jessica Simpson lộ diện khi đi tập thể dục hôm 6/6.

Jessica Simpson đã phát tướng từ khi mang bầu và khi sinh xong, cô càng mập hơn. Jessica sinh con gái đầu lòng vào ngày 1/5 và đến ngày 6/6, lần đầu tiên cô lộ diện khi đi tập thể dục. Nữ ca sĩ được trợ lý lái xe tới phòng tập riêng ở Los Angeles. Cô đeo kính đen rất to để tránh các tay săn ảnh. Jessica dường như không muốn xuất hiện với thân hình đẫy đà quá mức của mình.

Nữ ca sĩ phát phì với bộ ngực sữa đồ sộ.

Nữ ca sĩ phát phì với bộ ngực sữa đồ sộ.

Jessica Simpson đã bắt đầu chiến dịch giảm cân để lấy lại vóc dáng xưa. Cô cũng ký hợp đồng 4 triệu USD làm gương mặt đại diện cho công ty chuyên giảm cân Weight Watchers. Nhiệm vụ của bà mẹ này là phải giảm cân nhanh chóng và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ béo phì khác. Jessica đang tự tạo sức ép cho chính mình và áp lực này không hề nhỏ bởi cô tăng lên gần 30 kg so với thời con gái.

Công ty Weight Watchers từng giúp cho nhiều ngôi sao trở nên mi nhon nhờ tuân thủ chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm túc, trong đó có nữ ca sĩ Jennifer Hudson đã giảm tới hơn 30 kg.

Jessica Simpson khi mang bầu vào tháng cuối.

Jessica Simpson khi mang bầu vào tháng cuối.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?