Thứ tư, 1/10/2014, 10:49 (GMT+7)

Jessica phủ nhận bị ép rời SNSD vì sắp cưới

Bạn trai nữ ca sĩ này, thương gia Kwon cũng lên tiếng vì sự việc. 

a6-8151-1412134751.jpg

SNSD sẽ chính thức hoạt động với 8 thành viên. 

Theo thông tin từ tờ Sports DongA ngày 30/9, lý do chính khiến Jessica bị buộc phải rời nhóm SNSD là cô chuẩn bị kết hôn và sẽ sang Mỹ học thiết kế thời trang. Tờ này khẳng định, Jessica sẽ làm đám cưới với Kwon - vị thương gia mà cô hẹn hò vào tháng 5/2015 tới, và sau khi kết hôn, cô sẽ chuyển hướng bằng việc đầu tư cho thương hiệu thời trang mới của mình. Một nguồn tin còn cho biết: "Công đoạn chuẩn bị cho hôn lễ đã gần như hoàn tất. Đám cưới sẽ diễn ra tại Hong Kong, sau đó cô ấy sẽ đi du lịch tới New York, Mỹ và Hong Kong". 

Trước thông tin ồn ào, ngày 30/9, thương gia Kwon - người yêu của Jessica đã lên tiếng bác bỏ thông tin đám cưới đã được lên lịch. Vị này còn tuyên bố trên trang cá nhân: "Sự thật về những gì đã xảy ra sẽ sớm được làm sáng tỏ". 

a3-1867-1412134751.jpg

Bạn trai của Jessica bác tin đồn sắp cưới. 

Trong khi SM Entertainment chưa giải thích kỹ lý do Jessica bị buộc rời nhóm, nữ ca sĩ này ngày 1/10 đã đăng tải một bài viết dài, trong đó cho biết cô đã bị ép buộc với lý do không chính đáng. Trong lá thư gửi đến khán giả, Jessica cho rằng cô đã bị đối xử bất công. Lá thư có đoạn: 

Chào các bạn, tôi là Jessica. Tôi đã được thông báo về việc rời khỏi nhóm Girls' Generation từ công ty quản lý hôm 29/9, và tôi không thể nào che giấu sự thất vọng của mình. Vì thế, tôi viết để bày tỏ quan điểm riêng. 

Là một thành viên của SNSD, tôi luôn đặt các hoạt động của nhóm lên trước công việc riêng hay chuyện cá nhân. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực ấy, tôi đã bị yêu cầu rời nhóm. 

Trước khi lên kế hoạch kinh doanh - công việc mà tôi hứng thú từ rất lâu, tôi đã hỏi ý kiến SM cũng như các thành viên trong nhóm. Cho tới tháng 8 vừa rồi, khi khai trương thương hiệu thời trang Blanc, tôi cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công ty và cả sự chúc mừng của các thành viên. 

a5-jpg-4665-1412134751.png

Jessica khẳng định cô phải chịu sự bất công. 

Tuy nhiên, đầu tháng 9 vừa rồi, tức là chỉ một tháng sau khi nhãn hàng khai trương, các thành viên nhóm bắt đầu thay đổi quan điểm, họ tổ chức buổi họp, rồi đề nghị tôi hoặc là dừng kinh doanh, hoặc là rời nhóm. Thật không công bằng cho tôi khi bắt tôi phải chọn lựa. Trở thành thành viên SNSD là điều tuyệt vời nhất trong đời tôi, tôi chưa khi nào nghĩ về việc rời nhóm. Quá sốc về điều này, tôi đã gặp CEO của công ty để chia sẻ quan điểm của mình, và một lần nữa, được xác nhận rằng tôi được cho phép kinh doanh riêng. Vậy mà ngày 29/9, tôi nhận được thông báo như vậy. Vì lý do này, tôi không được phép tham dự buổi gặp fan ở Trung Quốc hôm 30/9, cũng như dừng mọi hoạt động liên quan tới SNSD. 

Tôi đã nhận được một vết thương lớn và không thể che giấu sự đau lòng này, nhất là khi điều đó đến từ công ty quản lý, những thành viên mà tôi đã 15 năm gắn bó và dồn vào đó tâm huyết, nỗ lực. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao