Thứ ba, 26/11/2019, 14:14 (GMT+7)

Jessica Biel bình thản khi chồng bị đồn ngoại tình

MỹNữ diễn viên Jessica Biel đeo nhẫn cưới, mỉm cười đi dạo trên phố khi chồng cô, ca sĩ Justin Timberlake, bị lộ ảnh tay trong tay với phụ nữ khác.

Jessica Biel tỏ ra bình thản khi xuất hiện trên đường phố Los Angeles hôm 24/11. Cô mỉm cười, thoải mái khi paparazzi chụp hình. Nữ diễn viên 37 tuổi vẫn đeo nhẫn cưới trên ngón tay áp út.

Jessica Biel trên phố ngày 24/11.

Jessica Biel trên phố ngày 24/11.

Trước đó, tối 21/11, Justin Timberlake đi chơi quán bar cùng đoàn làm phim Palmer tại New Orleans. Nam ca sĩ và nữ diễn viên Alisha Wainwright ngồi cạnh nhau, nắm tay thân mật. Alisha cũng đặt tay lên đùi Justin trong khi anh cầm tay cô, mắt nhìn nhau tình cảm.

Justin Timberlake và Alisha không lên tiếng phản hồi trước nghi vấn "cảm nắng" nhau trong thời gian quay phim. Một số nguồn tin trong đoàn làm phim nói rằng mối quan hệ của hai ngôi sao rất trong sáng. Tuy nhiên, các fan của Timberlake vẫn đứng ngồi không yên trước những hình ảnh đó.

Justin và nữ bạn diễn Alisha tay trong tay trên ban công quán bar.

Justin và nữ bạn diễn Alisha tay trong tay trên ban công quán bar.

Sáng 25/11, giọng ca Mirror và Alisha tiếp tục trở lại trường quay, vui vẻ ngồi bên nhau để chuẩn bị cho một cảnh quay mới. Bộ phim Palmer khởi quay từ đầu tháng 11 với dàn diễn viên chính là Justin Timberlake, Ryder Allen và Alisha Wainwright.

Justin Timberlake kết hôn với diễn viên Jessica Biel năm 2012. Cặp sao hiện có con trai 4 tuổi.

Justin và Alisha trên trường quay hôm thứ hai.

Justin và Alisha trên trường quay hôm qua (25/11).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao