Jessica Alba cho con bú ở công ty vì quá bận rộn

Mới sinh con được một tháng, nữ diễn viên đã trở lại điều hành công ty Honest.

Thứ sáu, 9/2/2018, 00:06 (GMT+7)
Jessica Alba cho con bú ở công ty vì quá bận rộn
 
 

Jessica Alba tham gia một cuộc họp quan trọng với hội đồng quản trị tại công ty hôm 7/2 mặc dù cô vẫn đang giai đoạn "ở cữ". Vào buổi trưa, bảo mẫu bế con trai bé bỏng của cô tới thăm mẹ và "tu ti" bữa trưa. Nữ diễn viên tranh thủ cho em bé bú trước khi trở lại với cuộc họp.

Jessica Alba cho con bú ở văn phòng.

Jessica Alba cho con bú ở văn phòng.

Alba chia sẻ video khoảnh khắc hạnh phúc cho con bú và thổ lộ: "Tới công ty Honest hôm nay để họp hội đồng quản trị mặc dù về lý thuyết tôi vẫn đang được nghỉ phép. Không nói sai, thật khó để tôi có thể hoàn toàn dứt khỏi công việc... Và thật tuyệt khi được tái xuất dù chỉ trong nửa ngày. Em bé của tôi đã đến thăm và ăn trưa. Hôm nay quả thực là một ngày đầy hiệu quả!".

Nữ diễn viên cho con bú sữa mẹ hoàn toàn.

Nữ diễn viên cho con bú sữa mẹ hoàn toàn.

Jessica Alba là người sáng lập kiêm chủ tịch của Honest - công ty đồ gia dụng, mỹ phẩm và đồ chơi trẻ em thân thiện với môi trường. Bắt đầu bán sản phẩm từ tháng 6/2014, đến tháng 8/2015 công ty đã được định giá 1,7 tỷ USD. Mặc dù vướng vài vụ lùm xùm về chất lượng sản phẩm, Honest vẫn hoạt động khá tốt và bán chạy ở thị trường Mỹ, Canada.

Trong thời gian mang bầu con thứ ba, Jessica không đóng phim nhưng vẫn tích cực làm việc ở công ty. Ngôi sao 36 tuổi sinh con trai vào đúng đêm giao thừa, 31/12/2017. Sau khi sinh, Jessica dành tháng đầu để nghỉ ngơi phục hồi và chăm sóc thiên thần nhỏ. Cô cho con bú mẹ hoàn toàn và đều đặn thức dậy trong đêm 2,5 tiếng một lần để em bé được ti đủ sữa.

Thiên thần nhỏ 1 tháng tuổi của Jessica Alba và nhà sản xuất phim Cash Warren.

Thiên thần nhỏ 1 tháng tuổi của Jessica Alba và nhà sản xuất phim Cash Warren.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?