Thứ ba, 19/5/2020, 08:39 (GMT+7)

Jessica Alba chật vật cắt tóc cho con gái

Lần đầu cắt tóc cho con trong mùa dịch, nữ diễn viên Jessica Alba lóng ngóng cắt chảy máu tay và phải gọi điện nhờ nhà tạo mẫu tóc hướng dẫn.

Jessica Alba chật vật cắt tóc cho con gái
 
 

Jessica Alba cắt tóc cho hai con gái

Jessica Alba quyết định cắt tóc cho hai cô con gái Honor 11 tuổi và Haven 8 tuổi tại nhà khi Honor cần gửi ảnh cho trường. Ngôi sao 39 tuổi quay lại trải nghiệm này trên kênh YouTube của cô với lời thú nhận rằng "cắt tóc không hề dễ".

Jessica Alba thử cắt tóc cho con gái 11 tuổi.

Honor để mẹ thử nghiệm tạo mẫu tóc.

Theo hướng dẫn của cô bạn Jen Atkin - nhà tạo mẫu tóc cho nhiều ngôi sao như Bella Hadid, Selena Gomez, và Vanessa Hudgens - Jessica Alba thực hiện lần lượt các bước từ việc xịt nước, cuốn tóc thành từng lớp để cắt rồi uốn, sấy. Tuy nhiên vì lần đầu làm công việc này, nữ diễn viên lóng ngóng trong tất cả mọi khâu. Jessica kéo tóc Honor quá mạnh khiến cô bé nhăn mặt kêu lên vì đau.

"Điều này thật không dễ dàng, đặc biệt với những đứa trẻ hiếu động không chịu ngồi im", ngôi sao Bộ tứ siêu đẳng tâm sự. Trong khi đó, Honor than với mẹ "thật buồn chán khi cứ ngồi mãi ở đây".

Jessica Alba chật vật cắt tóc cho con gái - 3
Honor kêu lên vì mẹ giằng tóc quá mạnh.

Honor kêu lên vì mẹ giằng tóc quá mạnh.

Jessica thậm chí bị kéo cắt vào tay. "Chiếc kéo rất sắc. Tôi đã cắt mấy lần vào ngón tay và một chỗ bị chảy máu", bà mẹ ba con giơ ngón tay dán urgo cho cô bạn xem. Jessica được nhà tạo mẫu tóc tư vấn lại cách cầm kéo cho an toàn và hiệu quả.

Sau một hồi xoay xở, nữ diễn viên cũng cắt tóc xong cho con gái cả. Honor rất ưng ý khi được mẹ cắt hết phần tóc chẻ ngọn và tạo sóng cho kiểu đầu mới. Jessica Alba tiếp tục thử tiếp tay nghề với con gái thứ hai Haven khi cô bé nói rằng hơn một năm rồi chưa cắt tóc.

Nữ diễn viên trổ tài với con gái thứ hai.

Nữ diễn viên trổ tài với con gái thứ hai.

Jessica Alba nhận được rất nhiều sự đồng cảm của các ông bố bà mẹ khác khi đăng video "Thử thách cắt tóc lần đầu". Cô cũng được khen ngợi vì sự chăm chỉ, đảm đang trong mùa dịch bệnh. Trong khi ở nhà, Alba lập kênh YouTube để chia sẻ cách chăm sóc da, làm đẹp và tập thể dục. Nữ diễn viên kiêm doanh nhân sinh năm 1981 hiện cách ly cùng chồng và ba con trong biệt thự của gia đình ở Los Angeles.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao