Thứ sáu, 25/11/2016, 15:08 (GMT+7)

Jeon Ji Hyun, Song Joong Ki mất hợp đồng quảng cáo tại Trung Quốc

Hai ngôi sao xứ Hàn bị dừng hợp đồng chỉ sau một tháng ký kết. 

jeon-ji-hyun-song-joong-ki-mat-hop-dong-quang-cao-tai-trung-quoc

Jeon Ji Hyun, Song Joong Ki là hai trong số nhiều nghệ sĩ Hàn mất hợp đồng quảng cáo. Ảnh: News

Mặc dù tên tuổi đang rất hot với bộ phim Truyền thuyết biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn bị mất một hợp đồng quảng cáo lớn về tay diễn viên Angelababy. Theo QQ, hồi tháng 10, người đẹp xứ Hàn ký hợp đồng với một hãng điện thoại lớn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng kể từ khi giao kèo có hiệu lực, phía này thông báo với Jeon Ji Hyun về việc sẽ thay thế đại diện hình ảnh, và nhân vật được chọn là Angelababy. Tháng 8 vừa qua, tài tử Song Joong Ki cũng gặp tình huống này tại Trung Quốc. 

Jeon Ji Hyun và Song Joong Ki là hai trong số nhiều nghệ sĩ Hàn "dở khóc dở cười", sau khi phía Trung Quốc có Lệnh cấm phát sóng tất cả các phim điện ảnh, truyền hình và chương trình thực tế hay quảng cáo có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hàn Quốc. Theo đó, tất cả các bộ phim có sự xuất hiện của sao Hàn đều bị buộc phải "thanh lọc". Nguyên nhân của điều này được cho là xuất phát từ mâu thuẫn chính trị giữa hai nước, khi Hàn Quốc ký quyết định triển khai Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối với Mỹ. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?