Chủ nhật, 14/12/2014, 21:25 (GMT+7)

Jennifer Phạm sexy, nhảy tưng bừng với Hoàng Yến

Hai nghệ sĩ bắt cặp với nhau, bứt phá ngoạn mục trong liveshow 6.

Tối 14/12, liveshow 6 cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. Trong đêm này, các thí sinh không biểu diễn với "một nửa" quen thuộc, mà sẽ bắt cặp để diễn cùng thí sinh của cặp khác. Với đêm thi mang chủ đề Hoán đổi cặp đôi, vừa là bài toán khó, vừa là dịp để cả 14 thí sinh có trải nghiệm thú vị.

Theo bắt thăm, các cặp mới lần lượt lộ diện là Quế Vân - Minh Thư, Vân Trang - Nam Cường, Nhan Phúc Vinh - Đức Tuấn, Hà Duy - Bùi Anh Tuấn, Minh Trung - Đinh Hương, Quốc Đại - Tú Vi, Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến.

Chủ nhân chung cuộc của chiếc

Chủ nhân chung cuộc của chiếc "ghế nóng" tuần này là cặp Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến với tổng điểm từ giám khảo và khán giả bình chọn cao nhất.

Trong liveshow 6, Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc 60 năm cuộc đời. Ban đầu, cả hai hoá thân thành những bà già, gặp nhau và hồi tưởng lại quá khứ. Trong tích tắc, họ "lột xác", trở thành những cô gái trẻ trung, vừa hát vừa nhảy tưng bừng. Tiết mục cực kỳ sôi động, khiến cả giám khảo lẫn khán giả bị cuốn hút và phải nhún nhảy theo. 

Cả 3 giám khảo đều cho rằng hai cô gái hát như không quan tâm đến những người xung quanh. Đặc biệt, họ đánh giá cao sự tiến bộ vượt bậc của Jennifer Phạm so với các đêm thi trước. Các giám khảo cho họ 30 điểm, trở thành cặp đạt số điểm cao nhất trong đêm. 

Dương Hoàng Yến tâm sự, ban đầu khi biết sẽ bắt cặp với Jennifer, cô rất lo lắng nhưng khi gặp gỡ và tập luyện trong hai tuần, cô bất ngờ bởi Hoa hậu nắm bắt rất nhanh. 

Ngoài tiết mục này, 6 cặp còn lại cũng mang đến những màn trình diễn được dàn dựng rất công phu.

1-JPG-9840-1418568118.jpg

MC Cát Phượng và Phan Anh.


1a-JPG.jpg

7 cặp thí sinh mới chào khán giả.

2-JPG.jpg

Đức Tuấn - Jennifer Phạm là cặp đôi được yêu thích nhất tuần qua.

3-JPG-9318-1418570241.jpg
Vân Trang - Nam Cường mở màn đêm thi bằng ca khúc 'Trường Sa Tổ quốc mẹ hiền'. Nam Cường vào vai lính hải quân, còn Vân Trang mặc áo bà ba, là người con gái kể lại câu chuyện của 'bạn trai'. Chàng trai ra đi rồi mãi mãi không trở về, khiến người mẹ (nghệ sĩ Phi Điểu đóng) và bạn gái mỏi mòn ngóng trông.  Bảo Lan nhận xét, tiết mục có cảm xúc sâu. Cô ngạc nhiên vì Nam Cường hát dòng nhạc này hay hơn nhạc trẻ, nhưng lại cao quá so với giọng của Vân Trang. Bảo Lan cần có sự hoà hợp để tiết mục hấp dẫn hơn. Trong khi đó, Thanh Bạch cho rằng, rất khó để truyền đạt cảm xúc trong thời gian ngắn với tiết mục này. Quang Linh cũng thấy chưa thuyết phục với phần hát của cặp thí sinh. Các giám khảo cho cặp này 27 điểm, trở thành cặp đầu tiên ngồi 'ghế nóng'.

Vân Trang - Nam Cường mở màn đêm thi bằng ca khúc 'Trường Sa Tổ quốc mẹ hiền'. Nam Cường vào vai lính hải quân, còn Vân Trang mặc áo bà ba, là người con gái kể lại câu chuyện của 'bạn trai'. Chàng trai ra đi rồi mãi mãi không trở về, khiến người mẹ (nghệ sĩ Phi Điểu đóng) và bạn gái mỏi mòn ngóng trông (xem video).

Bảo Lan nhận xét, tiết mục có cảm xúc sâu. Cô ngạc nhiên vì Nam Cường hát dòng nhạc này hay hơn nhạc trẻ, nhưng lại cao quá so với giọng của Vân Trang. Bảo Lan cần có sự hoà hợp để tiết mục hấp dẫn hơn. Trong khi đó, Thanh Bạch cho rằng, rất khó để truyền đạt cảm xúc trong thời gian ngắn với tiết mục này. Quang Linh cũng thấy chưa thuyết phục với phần hát của cặp thí sinh. Các giám khảo cho cặp này 27 điểm, trở thành cặp đầu tiên ngồi 'ghế nóng'.

5-JPG-4710-1418570242.jpg
Nhan Phúc Vinh - Đức Tuấn trình bày ca khúc 'Bài ca đất phương Nam'. Họ vào vai hai chàng nông dân chất phác, hát khá ăn ý.  Thanh Bạch thấy, bài hát quen thuộc nhưng được họ đưa không gian ngày xưa vào nên rất đáng khen. Bảo Lan nhận xét, cả hai thí sinh luyến láy chưa tới. Cặp này được 26,5 điểm.

Nhan Phúc Vinh - Đức Tuấn trình bày ca khúc 'Bài ca đất phương Nam'. Họ vào vai hai chàng nông dân chất phác, hát khá ăn ý (xem video).

Thanh Bạch thấy, bài hát quen thuộc nhưng được họ đưa không gian ngày xưa vào nên rất đáng khen. Bảo Lan nhận xét, cả hai thí sinh luyến láy chưa tới. Cặp này được 26,5 điểm.

7-JPG-7891-1418570797.jpg
Hà Duy - Bùi Anh Tuấn mang đến ca khúc 'Nỗi nhớ vô hình'. Đây là một hit của Bùi Anh Tuấn với nhạc sĩ Tiến Minh.  Thanh Bạch nhận xét, cặp này đã tìm được điểm riêng khi thể hiện lại ca khúc nổi tiếng. Bào Lan cho rằng Hà Duy xử lý ở đoạn cao chưa tốt lắm. Cặp này được 28 điểm.

Hà Duy - Bùi Anh Tuấn mang đến ca khúc 'Nỗi nhớ vô hình'. Đây là một hit của Bùi Anh Tuấn với nhạc sĩ Tiến Minh (xem video).

Thanh Bạch nhận xét, cặp này đã tìm được điểm riêng khi thể hiện lại ca khúc nổi tiếng. Bào Lan cho rằng Hà Duy xử lý ở đoạn cao chưa tốt lắm. Cặp này được 28 điểm.

9-JPG.jpg
Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến thể hiện '60 năm cuộc đời'. Họ hoá thân thành hai bà già, sau đó 'lột xác' trẻ trung, sành điệu hát và nhảy tưng bừng.  Thanh Bạch cho rằng, hai nữ nghệ sĩ đã tìm được chính mình, hát như không quan tâm đến những người xung quanh. Bảo Lan khen, họ đẹp lão và hát rất hay, đặc biệt là sự thay đổi của Jennifer. Quang Linh khen, Jenni có sự tiến bộ vượt bậc. Cặp này được 30 điểm, thay thế cặp Vân Trang - Nam Cường trên 'ghế nóng'.

Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến thể hiện '60 năm cuộc đời'. Họ hoá thân thành hai bà già, sau đó 'lột xác' trẻ trung, sành điệu hát và nhảy tưng bừng (xem video).

Thanh Bạch cho rằng, hai nữ nghệ sĩ đã tìm được chính mình, hát như không quan tâm đến những người xung quanh. Bảo Lan khen, họ đẹp lão và hát rất hay, đặc biệt là sự thay đổi của Jennifer. Quang Linh khen, Jenni có sự tiến bộ vượt bậc. Cặp này được 30 điểm, thay thế cặp Vân Trang - Nam Cường trên 'ghế nóng'.

11-JPG-9371-1418572156.jpg
12-JPG-8632-1418572156.jpg

Tú Vi - Quốc Đại trình bày ca khúc 'Giọt mưa thu' của nhạc sĩ Đặng Thế Phong. Tú Vi vào vai cô gái Nhật bị mù, được cha cô là tướng cướp trao cho cô đôi mắt của ông (xem video).

Quang Linh cho rằng, Tú Vi - Quốc Đại có tiết mục mang tính nhân văn cao và đây là bài hát khó nhưng họ hát tốt, diễn xuất hay. Các giám khảo cho họ 29,5 điểm.

13-JPG-2905-1418572715.jpg
Minh Trung - Đinh Hương thể hiện 'Mưa bay tháp cổ' với màn trình diễn được đầu tư công phu, hoành tráng.   Quang Linh nhận xét, tiết mục dàn dựng đẹp, trang phục đẹp và họ hát hay. Họ được 28 điểm.

Minh Trung - Đinh Hương thể hiện 'Mưa bay tháp cổ' với màn trình diễn được đầu tư công phu, hoành tráng (xem video).

Quang Linh nhận xét, tiết mục dàn dựng đẹp, trang phục đẹp và họ hát hay. Họ được 28 điểm.

15-JPG-3406-1418573772.jpg
Quế Vân - Minh Thư trình bày liên khúc khúc 'Yêu dấu theo gió bay - Chuyện như chưa bắt đầu'. Họ hoá trang thành những nhân vật trong phim 'Mỹ nhân kế', với sự hỗ trợ của ca sĩ Lam Trường. Hai nữ nghệ sĩ có màn đấu kiếm trên không khá mạo hiểm và thú vị.  Bảo Lan hồi hộp theo từng đường kiếm của cặp đôi này khi mạo hiểm phi lên không. Họ tạo được hiệu ứng về phần nhìn, còn phần hát có sự kết nối giữa hai người. Các giám khảo cho hai cô gái 28,5 điểm.

Quế Vân - Minh Thư trình bày liên khúc khúc 'Yêu dấu theo gió bay - Chuyện như chưa bắt đầu'. Họ hoá trang thành những nhân vật trong phim 'Mỹ nhân kế', với sự hỗ trợ của ca sĩ Lam Trường. Hai nữ nghệ sĩ có màn đấu kiếm trên không khá mạo hiểm và thú vị (xem video).

Bảo Lan hồi hộp theo từng đường kiếm của cặp đôi này khi họ phi lên không. Họ tạo được hiệu ứng về phần nhìn, còn phần hát có sự kết nối giữa hai người. Các giám khảo cho hai cô gái 28,5 điểm.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các trận đấu của U19 Việt Nam

120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

 

 

 

 

 

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao