Jennifer Phạm mặc váy ngắn cũn trổ tài ca hát

Người đẹp vừa làm MC vừa đảm nhận vai trò ca sĩ tại một sự kiện tại TP HCM. 

Thứ bảy, 17/3/2018, 09:34 (GMT+7)
a

Jennifer Phạm mới trở về sau chuyến thăm gia đình và con trai Bảo Nam tại Mỹ vào dịp Tết. Không dành thời gian nghỉ ngơi, cô nhanh chóng trở lại với công việc khi tham gia một sự kiện khách hàng tại TP HCM vào tối qua (16/3). 

Người đẹp lộng lẫy trong đầm dạ hội trắng, thêu họa tiết hoa tỉ mỉ của nhà thiết kế Hoàng Hải. 

Người đẹp lộng lẫy trong bộ đầm dạ hội trắng, thêu họa tiết hoa tỉ mỉ của nhà thiết kế Hoàng Hải. 

Không chỉ làm MC dẫn dắt event, gái ba con còn bất ngờ thay trang phục sexy của NTK Tăng Thành Công để biểu diễn trên sân khấu. 

Không chỉ làm MC dẫn dắt event, 'gái ba con' còn bất ngờ thay trang phục sexy của NTK Tăng Thành Công để biểu diễn trên sân khấu. 

Cô còn chuẩn bị dàn vũ công phục vụ cho tiết mục của mình. 

Cô chuẩn bị dàn vũ công phục vụ cho tiết mục của mình. 

Jennifer Phạm chia sẻ, cô thể hiện ba nhạc phẩm Chuyện đôi lứa, Lời của ánh mắt và Trái tim lầm lỡ. Các ca khúc đều có tiết tấu sôi động, giúp cô khoe được vũ đạo sexy. 

Jennifer Phạm chia sẻ, cô thể hiện ba nhạc phẩm 'Chuyện đôi lứa', 'Lời của ánh mắt' và 'Trái tim lầm lỡ'. Các ca khúc đều có tiết tấu sôi động, giúp cô khoe được vũ đạo sexy. 

Jennifer Phạm hát 'Chuyện đôi lứa'
Jennifer Phạm hát 'Chuyện đôi lứa'
 
 
Trong một vài sự kiện trước đây, Hoa hậu từng trổ tài ca hát, khiêu vũ và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Ở ngoài đời, bạn bè vẫn khen Jennifer có giọng hát ngọt ngào. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nên rất tự tin về khả năng nhảy nhót của mình. 

Trong một vài sự kiện trước đây, Hoa hậu từng trổ tài ca hát, khiêu vũ và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Ở ngoài đời, bạn bè vẫn khen Jennifer có giọng hát ngọt ngào. Cô cũng từng tham gia cuộc thi 'Cặp đôi hoàn hảo' và 'Bước nhảy hoàn vũ'.

Mặc dù có ít thời gian tập luyện cùng dàn vũ công nhưng trên sân khấu tối qua, người đẹp vẫn trình diễn nhuần nhuyễn như một ca sĩ chuyên nghiệp. 

Mặc dù có ít thời gian tập luyện cùng dàn vũ công nhưng trên sân khấu tối qua, người đẹp vẫn trình diễn nhuần nhuyễn như một ca sĩ chuyên nghiệp. 


Jennifer Phạm hát 'Trái tim lầm lỡ'
Jennifer Phạm hát 'Trái tim lầm lỡ'
 
 
Gái ba con tiết lộ rằng, cô không có ý định theo đuổi con đường ca hát mà chỉ nhận lời biểu diễn theo yêu cầu của các nhãn hàng. Cô vẫn chọn MC là con đường mình sẽ gắn bó lâu dài. 

'Gái ba con' tiết lộ rằng, cô không có ý định theo đuổi con đường ca hát mà chỉ nhận lời biểu diễn theo yêu cầu của các khách hàng. Cô vẫn chọn MC là con đường mình sẽ gắn bó lâu dài. 

a

Với nhan sắc trẻ trung và hình ảnh gia đình hạnh phúc, Jennifer Phạm rất đắt show event, quảng cáo. 


Hoa hậu thể hiện ca khúc 'Lời của ánh mắt'
 
Jennifer Phạm hát 'Lời của ánh mắt'
 
 

Ảnh: Tom Nguyễn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?