Thứ hai, 24/6/2019, 11:08 (GMT+7)

Jennifer Phạm động viên Huỳnh Vy trước tin vào showbiz kiếm đại gia

'Bà mẹ ba con' cho rằng showbiz luôn có dư luận trái chiều và khuyên đàn em cố gắng làm tốt công việc của mình.

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 - Huỳnh Vy là khách mời của chương trình Du ký cùng hoa hậu phát sóng cuối tuần qua. Người đẹp xuất hiện trong bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 - Huỳnh Vy là khách mời của chương trình 'Du ký cùng hoa hậu' phát sóng cuối tuần qua. Người đẹp xuất hiện trong bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động.

Hoa hậu Jennifer Phạm đảm nhận dẫn dắt chương trình và gặp Huỳnh Vy ngay giữa trung tâm TP HCM. Sau đó, cả hai cùng nhau bằng xe máy để khám phá thành phố.

Hoa hậu Jennifer Phạm đảm nhận dẫn dắt chương trình và gặp Huỳnh Vy ngay giữa trung tâm TP HCM. Sau đó, cả hai cùng chở nhau bằng xe máy để khám phá thành phố.

Hai người đẹp cùng nhau trò chuyện rôm rả về cách giữ gìn vẻ đẹp. Huỳnh Vy chia sẻ vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ, mỗi người phải biết trao dồi sức khỏe bên trong, thường xuyên tập thể dục. Jennifer Phạm lập tức bổ sung: Chúng ta cũng cần giữ một tinh thần thoải mái nữa mới duy trì được tuổi trẻ.

Huỳnh Vy chia sẻ về xuất phát điểm của mình là người làm kinh doanh, sau đó bén duyên cuộc thi nhan sắc và đến năm 2018 thì đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018, từ đó cô bắt đầu tham gia showbiz nhiều hơn. Dù vậy, người đẹp quê Đồng Tháp vẫn vướng tin đồn vào showbiz để tìm kiếm đại gia khiến cô khá buồn lòng.

Jennifer Phạm động viên: 'Cuộc sống không phải lúc nào hoàn hảo, luôn có những người thiếu thiện cảm với mình. Mình cứ cố gắng làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình'. 'Bà mẹ ba con' cũng khen Huỳnh Vy bản lĩnh và tin rằng đàn em đủ sức vượt qua dư luận trái chiều, trái ảnh hưởng đến con đường mình đi.

Huỳnh Vy chia sẻ về xuất phát điểm của mình là từ người làm kinh doanh, sau đó bén duyên cuộc thi nhan sắc và đến năm 2018 thì đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018, từ đó cô bắt đầu tham gia showbiz nhiều hơn. Dù vậy, người đẹp quê Đồng Tháp vẫn vướng tin đồn vào showbiz để tìm kiếm đại gia khiến cô khá buồn lòng. Jennifer Phạm động viên: Cuộc sống không phải lúc nào hoàn hảo, luôn có những người thiếu thiện cảm với mình. Mình cứ cố gắng làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. Bà mẹ ba con cũng khen Huỳnh Vy bản lĩnh và tin rằng đàn em đủ sức vượt qua dư luận trái chiều, trái ảnh hưởng đến con đường mình đi.

Hai người đẹp cũng trò chuyện rôm rả về cách giữ gìn nhan sắc. Huỳnh Vy chia sẻ vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ, mỗi người phải biết trau dồi sức khỏe bên trong, thường xuyên tập thể dục. Jennifer Phạm lập tức bổ sung: 'Chúng ta cũng cần giữ một tinh thần thoải mái nữa mới duy trì được tuổi trẻ'.

Huỳnh Vy quê Đồng Tháp, từng có một tuổi thơ cơ cực. Ba mất sớm khi người đẹp mới 3 tuổi, một tay mẹ cô phải gồng gánh nuôi 4 người con ăn học. Thương mẹ, Huỳnh Vy xin đi giúp việc nhà, giao sữa đậu nành cho một gia đình gần nhà. Hiện người đẹp có cuộc sống ổn định hơn, có thể phụ giúp mẹ trang trải cuộc sống nhờ thu nhập từ nghề người mẫu.

Huỳnh Vy quê Đồng Tháp, từng có một tuổi thơ cơ cực. Ba mất sớm khi cô bé mới 3 tuổi, một tay mẹ cô phải gồng gánh nuôi 4 người con ăn học. Thương mẹ, Huỳnh Vy xin đi giúp việc nhà, giao sữa đậu nành cho một gia đình gần nhà. Hiện người đẹp có cuộc sống ổn định hơn, có thể phụ giúp mẹ trang trải cuộc sống nhờ thu nhập từ nghề người mẫu.

Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới và hiện giữ vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại Việt Nam.

Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới và hiện giữ vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại Việt Nam.

Căn hộ của Hoa hậu Huỳnh Vy
 
 

Căn hộ cao cấp của Hoa hậu Huỳnh Vy

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao