Thứ năm, 9/8/2018, 13:58 (GMT+7)

Jennifer Lopez 'trốn con' đi hẹn hò với bạn trai ở Italy

Nữ ca sĩ 49 tuổi và cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez hâm nóng tình yêu với kỳ nghỉ tại hòn đảo thơ mộng.

Jennifer Lopez và bạn trai đang trải qua chuyến du lịch ở Capri, Italy. Để con cái ở nhà (J.Lo và Alex Rodriguez đều có hai con riêng), cặp sao tận hưởng những phút giây riêng tư mặn nồng bên nhau. Giọng ca On the Floor diện chiếc váy ren Dolce & Gabbana trẻ trung và gợi cảm khiến bạn trai không thể ngừng để mắt tới cô.

Jennifer Lopez và bạn trai đang trải qua chuyến du lịch ở Capri, Italy. Để con cái ở nhà (J.Lo và Alex Rodriguez đều có hai con riêng), cặp sao tận hưởng những phút giây riêng tư mặn nồng bên nhau. Giọng ca "On the Floor" diện chiếc váy ren Dolce & Gabbana trẻ trung và gợi cảm khiến bạn trai không thể rời mắt khỏi cô.

Cặp đôi cùng diện đồ trắng ton sur ton khi đi chơi. Jennifer hơn bạn tai 6 tuổi nhưng không hề chênh lệch về ngoại hình.

Cặp đôi cùng diện đồ trắng ton sur ton khi đi chơi. Jennifer hơn bạn trai 6 tuổi nhưng không hề chênh lệch về ngoại hình.

Hai người dạo quanh Capri - hòn đảo du lịch đẹp bậc nhất ở châu Âu và thưởng thức những đặc sản địa phương.

Hai người dạo quanh Capri - hòn đảo du lịch đẹp bậc nhất ở châu Âu và thưởng thức những đặc sản địa phương.

Họ ghé vào những quán cafe và bar nổi tiếng.

Họ ghé vào những quán cafe và bar nổi tiếng.

Jennifer Lopez 'trốn con' đi hẹn hò với bạn trai ở Italy
 
 

Jennifer Lopez biểu diễn ngẫu hứng trong một quán bar ở Capri tối 8/8

Nữ ca sĩ và người tình tận hưởng những phút giây bình yên bên khi hoàng hôn buông. Sau hơn một năm hẹn hò, tình yêu của hai người ngày càng sâu sắc hơn.

Nữ ca sĩ và người tình tận hưởng những phút giây bình yên bên nhau khi hoàng hôn buông. Sau hơn một năm hẹn hò, tình yêu của hai người ngày càng sâu sắc hơn.

Cặp sao hôn nhau say đắm trên du thuyền giữa biển xanh thơ mộng ở Địa Trung Hải.

Cặp sao hôn nhau say đắm trên du thuyền giữa biển xanh Địa Trung Hải.

Alex chia sẻ về mối tình lãng mạn với Jennifer trong cuộc phỏng vấn trên Today show hôm 1/8: Thành thực mà nói, nó sẽ không xảy ra khi chúng tôi ở tuổi đôi mươi. Lúc ấy tôi chưa đủ trưởng thành và bạn biết đấy, các chàng trai trẻ thường như thế nào... Giờ cả hai đã ở tuổi ngoài 40, cùng lớn lên ở New York, gốc gác Latin và đều đã có hai đứa con. Tôi nghĩ chúng tôi đều trải qua rất nhiều điều giống nhau và thực sự đánh giá cao đối phương.

Alex chia sẻ về mối tình lãng mạn với Jennifer trong cuộc phỏng vấn trên Today show hôm 1/8: "Thành thực mà nói, nó sẽ không xảy ra khi chúng tôi ở tuổi đôi mươi. Lúc ấy tôi chưa đủ trưởng thành và bạn biết đấy, các chàng trai trẻ thường như thế nào... Giờ cả hai đã ngoài 40, cùng lớn lên ở New York, gốc gác Latin và đều đã có hai đứa con. Tôi nghĩ chúng tôi đều trải qua rất nhiều điều giống nhau và thực sự đánh giá cao đối phương".

Ảnh: Backgrid, Instagram

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?