Jennifer Lopez ôm chồng cũ trên sân khấu

J.Lo và Marc Anthony tái hợp trong vai trò giám khảo đêm chung kết chương trình tìm kiếm tài năng Q'Viva! The Chosen.

Thứ hai, 28/5/2012, 15:05 (GMT+7)

>> Jennifer Lopez nóng bỏng vượt thời gian
>> Jennifer Lopez là ngôi sao quyền lực nhất năm

10 tháng từ khi ly hôn, Jennifer Lopez và Marc Anthony có sự tái hợp thân thiện trên sân khấu.

10 tháng từ khi ly hôn, Jennifer Lopez và Marc Anthony có sự tái hợp thân thiện trên sân khấu vào tối 26/5 tại Las Vegas, Nevada. Cặp đôi cũ tay trong tay bước ra sân khấu chào đón hơn 8.000 khán giả trong đêm cuối cùng của show truyền hình "Q'Viva! The Chosen". Jennifer và Marc cố gắng thân mật để giữ hình ảnh khi họ cùng là người sáng lập và giám khảo chương trình này.

Hai người ôm nhau chúc mừng chương trình kết thúc thành công.

Hai người ôm nhau chúc mừng chương trình kết thúc thành công.

Lần đầu tiên cặp vợ chồng cũ ôm chặt nhau từ sau khi ly hôn. Cả hai vốn đã dẹp chuyện tình cảm riêng tư để cùng hợp tác cho show truyền hình thực tế này.

Lần đầu tiên cặp vợ chồng cũ ôm chặt nhau từ sau khi ly hôn. Cả hai vốn đã dẹp chuyện tình cảm riêng tư để cùng hợp tác cho show truyền hình thực tế này trong vài tháng qua.

Mỗi người giờ đã có tình yêu riêng. J.Lo hạnh phúc bên chàng vũ công trẻ kém cô 18 tuổi trong khi đó Marc cũng đã công khai mối quan hệ với cô người mẫu nóng bỏng 25 tuổi.

Hai người giờ đã có tình yêu riêng. J.Lo đang hạnh phúc bên chàng vũ công trẻ kém cô 18 tuổi trong khi đó Marc cũng đã công khai mối quan hệ với cô người mẫu nóng bỏng 25 tuổi.

Trông họ gần gũi như chưa từng chia lìa.

Trông họ gần gũi như chưa từng chia lìa.

Cặp đôi cùng nhảy trên sân khấu.

Cặp đôi cùng nhảy trên sân khấu.

Trong chương trình này, Jennifer và Marc đã có những màn biểu diễn riêng.

Trong chương trình này, Jennifer và Marc đã có những màn biểu diễn riêng. Nữ ca sĩ 42 tuổi trình diễn bốc lửa hai ca khúc "Lambada" và "On the Floor" trong khi chồng cũ của cô biểu diễn "Aguanile" và "Migente"

lopez6-526053-1368243511_500x0.jpg

Từ khi trở thành bà mẹ đơn thân, sự nghiệp của Jennifer Lopez ngày càng tỏa sáng.

Từ khi trở thành bà mẹ đơn thân, sự nghiệp của Jennifer Lopez ngày càng tỏa sáng. Tất cả những MV của cô trong năm qua đều gây sốt. Nữ ca sĩ cũng rất thành công trong vai trò là giám khảo cuộc thi American Idol. Sắp tới, người đẹp latin còn thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới. J.Lo vừa được tạp chí Forbes bầu chọn ở vị trí đầu bảng trong top 100 nghệ sĩ quyền lực nhất thế giới.

Hoài Vũ
Ảnh: Wenn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?