Thứ năm, 11/4/2019, 16:41 (GMT+7)

Jennifer Lopez lên tiếng trước tin đồn chồng sắp cưới ngoại tình

Nữ ca sĩ khẳng định cô biết đâu là sự thực và hoàn toàn tin tưởng Alex Rodriguez.

Sau khi Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đính hôn vào tháng trước, ngôi sao bóng chày 43 tuổi đã bị đồng nghiệp Jose Canseco tố cáo tằng tịu với vợ cũ của anh ta là cựu người mẫu Playboy Jessica Canseco. Anh này khuyên Jennifer hãy chất vấn Alex để tìm ra sự thật. Vài ngày sau, một người mẫu fitness 34 tuổi tên Lauren Hunter cũng kể trên Mailonline rằng, Alex Rodriguez vẫn qua lại với cô vào hè năm 2017 khi anh đã hẹn hò Jennifer Lopez.

Lauren Hunter tiết lộ Alex vẫn ngủ với cô vào tháng 5/2017 trong khi anh hẹn hò Jennifer Lopez từ tháng 3/2017.

Lauren Hunter tiết lộ Alex vẫn ngủ với cô vào tháng 5/2017 trong khi anh hẹn hò Jennifer Lopez từ tháng 3/2017.

Trong cuộc phỏng vấn tại chương trình Breakfast Club, Jennifer Lopez lần đầu lên tiếng phản hồi về những tin đồn này. "Nó không thành vấn đề, tôi biết sự thực là gì", Jennifer bày tỏ. "Tôi biết anh ấy là người như thế nào và anh ấy cũng hiểu rõ tôi. Chúng tôi chỉ tận hưởng hạnh phúc mà thôi. Tôi và anh ấy sẽ không để ai đơm đặt và khuyên răn mình. Tôi biết mối quan hệ của chúng tôi ra sao. Chúng tôi yêu nhau, có rất nhiều tình yêu, sự tôn trọng và ngưỡng mộ dành cho nhau".

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez.

Jennifer Lopez cho biết, khi cô được mời đóng vai vũ công thoát y trong phim Hustlers, chồng sắp cưới đã hết lòng ủng hộ, tin tưởng cô. Alex còn dẫn J.Lo tới một câu lạc bộ thoát y ở New York để tìm hiểu, nghiên cứu về nghề nghiệp nhạy cảm này. Jennifer kể, cô đã học thành thạo kiểu nhảy lap dance (nhảy chạm mông khêu gợi) và còn dạy lại cho vị hôn phu.

Khi được hỏi về kế hoạch tổ chức lễ cưới, Jennifer đáp: "Chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch gì cả. Ngay sau khi đính hôn, cả hai đều bận rộn làm việc. Chúng tôi còn bận suốt cả năm nay nên tôi cũng không biết khi nào mới có thể làm đám cưới. Còn về địa điểm, chúng tôi cũng chưa nghĩ đến".

Jennifer Lopez đang quay phim Hustlers ở New York. Tháng 6, cô sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn It’s My Party. Ngoài ra, ngôi sao 49 tuổi còn bận rộn với vai trò giám khảo của chương trình khiêu vũ World of Dance.

Hoài Vũ (Theo ET)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả