Thứ sáu, 16/10/2020, 10:44 (GMT+7)

Jennifer Lopez khoe đường cong với váy xẻ bạo

Nữ ca sĩ 51 tuổi Jennifer Lopez thực hiện bộ ảnh gợi cảm trên tạp chí Billboard với bạn diễn 26 tuổi Maluma.

Jennifer Lopez và Maluma lên bìa tạp chí âm nhạc tháng 10/2020. J.Lo mặc đầm khoét sâu phần hông và eo, khoe đường cong bốc lửa. Trông cô rất đẹp đôi bên bạn diễn dù hơn anh tới 25 tuổi.

Jennifer Lopez và Maluma lên bìa tạp chí âm nhạc tháng 10/2020. J.Lo mặc đầm khoét sâu phần hông và eo, khoe đường cong bốc lửa. Trông cô rất đẹp đôi bên bạn diễn dù hơn anh tới 25 tuổi.

Nữ ca sĩ từng kết hợp ăn ý với Maluma trong MV kết hợp hai ca khúc Pa Ti và Lonely phát hành hồi tháng 9. Trong MV, Jennifer vào vai nữ tỷ phú xinh đẹp khao khát tình yêu còn Maluma là một nhân viên FBI giả danh một vệ sĩ, dùng nam nhân kế để điều tra cô nhưng sau đó phải lòng thật.

Nữ ca sĩ từng kết hợp ăn ý với Maluma trong MV gồm hai ca khúc "Pa' Ti" và "Lonely" phát hành hồi tháng 9. Trong MV, Jennifer vào vai nữ tỷ phú xinh đẹp khao khát tình yêu còn Maluma là một nhân viên FBI giả danh một vệ sĩ, dùng "nam nhân kế" để điều tra cô nhưng sau đó phải lòng thật.

Không chỉ kết hợp trong âm nhạc, J.Lo và Maluma còn đóng phim Marry Me cùng nhau. Bộ phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ công chiếu vào tháng 2 năm sau. Marry Me là một dự án đặc biệt vì J.Lo viết lời và nhạc cùng Maluma để thể hiện những ca khúc trong phim. Ngoài ra, nữ ca sĩ rất thích thú khi được đóng cùng với bạn diễn người Latin. Tôi đã tham gia diễn xuất 25 năm nay với khoảng 40 bộ phim, nhưng chỉ có 3-4 phim được cộng tác với các diễn viên Latin, ngôi sao gốc Puerto Rico tâm sự.

Không chỉ kết hợp trong âm nhạc, J.Lo và Maluma còn đóng phim "Marry Me" cùng nhau. Bộ phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ công chiếu vào tháng 2 năm sau. "Marry Me" là một dự án đặc biệt vì J.Lo viết lời và nhạc cùng Maluma để thể hiện những ca khúc trong phim. Ngoài ra, nữ ca sĩ rất thích thú khi được đóng cùng bạn diễn người Latin. "Tôi đã tham gia diễn xuất 25 năm nay với khoảng 40 bộ phim, nhưng chỉ có 3-4 phim được cộng tác với các diễn viên Latin", ngôi sao gốc Puerto Rico tâm sự.

Ở tuổi ngoài 50, Jennifer Lopez vẫn là cô đào đắt giá ở Hollywood. Bên cạnh nhan sắc quên tuổi, khả năng diễn xuất và phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô là điểm cộng để các đạo diễn chọn mặt, gửi vàng.

Ở tuổi ngoài 50, Jennifer Lopez vẫn là cô đào đắt giá ở Hollywood. Bên cạnh nhan sắc quên tuổi, khả năng diễn xuất và phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô là điểm cộng để các đạo diễn "chọn mặt, gửi vàng".

Bà mẹ hai con được biết đến là một người đẹp đa tài của làng giải trí Mỹ. Cô thành công từ lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh đến thời trang. J.Lo chia sẻ về bí quyết của mình: Bất cứ điều khi cần phải làm, tôi đều đặt ưu tiên lên trước. Một khoảng thời gian tôi tập trung vào sản xuất phim, khoảng thời gian khác của tôi là diễn xuất trên phim trường, rồi những ngày khác là thu âm, lưu diễn và kinh doanh. Tôi có thể sắp xếp và phân bổ một cách hợp lý để không chồng chéo.Tuy nhiên Jennifer nhấn mạnh rằng, điều cô luôn coi trọng hàng đầu là con cái và gia đình.

Bà mẹ hai con được biết đến là một người đẹp đa tài của làng giải trí Mỹ. Cô thành công từ lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh đến thời trang. J.Lo chia sẻ về bí quyết của mình: "Bất cứ điều gì khi cần phải làm, tôi đều đặt ưu tiên lên trước. Một khoảng thời gian tôi tập trung vào sản xuất phim, khoảng thời gian khác của tôi là diễn xuất trên phim trường, rồi những ngày khác là thu âm, lưu diễn và kinh doanh. Tôi có thể sắp xếp và phân bổ một cách hợp lý để không chồng chéo".
Tuy nhiên Jennifer nhấn mạnh rằng, điều cô luôn coi trọng hàng đầu là con cái và gia đình.

Jennifer nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chồng sắp cưới - cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez - trong công việc. Alex không bao giờ ghen tuông khi J.Lo đóng cảnh ân ái với các diễn viên nam điển trai hoặc vào vai một công thoát y khêu gợi.

Jennifer nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chồng sắp cưới - cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez - trong công việc. Alex không bao giờ ghen tuông khi J.Lo đóng cảnh yêu đương với các diễn viên nam điển trai hoặc vào vai một công thoát y khêu gợi.

MV "Pa' Ti + Lonely" của Jennifer Lopez
 
 

MV "Pa' Ti + Lonely" của Jennifer Lopez và Maluma

Hoài Vũ (Ảnh: Billboard)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả